Skin care

“BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask” มาร์กเข้มข้นสารสกัด เกาะเจจู

Mask Vitamin“BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask” เข้มข้นพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโรงพยาบาลบาโนบากิซึ่งเป็นโรงพยาบาลผิวหนังอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี

ผลิตภัณฑ์มาร์กเซรั่มเข้มข้นพร้อมสารสกัดจากเกาะเจจู“BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask”เพื่อฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกเสมือน Sleeping Mask

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาเจอกับแอดมินกันอีกครั้งนะคะวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆไปพบกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จากเกาะเจจูประเทศเกาหลีค่ะ ก็คือผลิตภัณฑ์วิตามินมาร์คหน้า “BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask”

ที่มาในรูปแบบของเนื้อ Jelly Serum  ซึ่งจะนำพาสารอาหารเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดีอีกทั้งไม่ทำให้ความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะและเติมน้ำให้ผิวรู้สึกสดชื่นมอบความสดใสให้กับผิวหน้า แถมผลิตภัณฑ์นี้นะคะ

ยังเป็นแผ่นมาร์คหน้านวัตกรรมใหม่ที่ยืดหยุ่นและให้ความบางเบาแนบไปกับผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ใช้มาร์คหน้าแล้วมีปัญหาเกิดสิวหรือว่าเป็นผื่นคันเกิดจากการแพ้มาร์ค Admin ขอแนะนำว่าตัวนี้ดีจริงๆใครอยากรู้ว่าดีขนาดไหนตาม Admin กันมาเลยค่ะ

“BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask”ผลิตภัณฑ์วิตามินมาร์คในรูปแบบเนื้อ Jerry เซรั่มสองประสิทธิภาพเพื่อผิวอ่อนกว่าวัยและกระจ่างใสในหนึ่งเดียว

หลายคนคงต้องเคยเจอปัญหาเดียวกันกับแอดมินนั่นก็คือปัญหาผิวหน้าเกิดอาการแพ้จากการใช้มาร์คหน้าใช่ไหมล่ะคะเพราะว่ามาร์คหน้านี้นั้นอุดมไปด้วยเซรั่มและครีมต่างๆที่มีความหนักและเข้มข้นมากๆ

ซึ่งสำหรับผิวหน้าที่มีอาการแพ้ง่ายนั้นเมื่อเจอการมาร์คหน้าเข้าไปก็จะทำให้เกิดการแพ้ผื่นคันผดผื่นหรือเกิดสิวกลายเป็นปัญหาผิวหน้าได้นะคะวันนี้ Admin เลยจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับ “BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask”

ผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าเนื้อเซรั่มรูปแบบใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ที่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิดและไม่มีน้ำหอมผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เจ้าตัวนี้มีให้เลือกถึง 4 สูตรเลยนะคะวันนี้ Admin หยิบมาลอง 1 สูตรนั่นก็คือ Hydrating ซึ่งสูตรนี้นะคะเป็นสูตรที่จะช่วยเติมน้ำให้ผิวเหมาะสำหรับสาวผิวแห้งนั่นเองค่ะ

ตัวนี้จะมาในรูปแบบซองหน้าแพคเกจจะเป็นหลอดยานะคะสีฟ้าค่ะหลังจากลองใช้ไป 1 คืนนะคะ บอกเลยว่าเนื้อแผ่นมาร์คของเขาบางเบามากๆแนบไปกับผิวแถมยังมีความยืดหยุ่นอีกด้วยค่ะรู้สึกเลยทันทีว่าผิวอิ่มน้ำชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นและยังรู้สึกหน้าเนียนนุ่มสุขภาพดีอีกนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธิ์

เหมาะมากๆสำหรับผิวขาดน้ำค่ะ ใครที่มองหาผลิตภัณฑ์เติมน้ำให้ผิวแอดมินแนะนำเจ้ามาร์คตัวนี้เลยค่ะ แถมราคายังถูกมากเพียงแค่ 88 บาทเท่านั้นกับเนื้อเซรั่ม 30 ml ต่อมาร์ค 1 แผ่นนะคะคุ้มสุดๆเลยได้รับเซรั่มเข้าสู่ผิวโดยตรงขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วค่ะเพื่อนๆ

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

Comments Off on “BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask” มาร์กเข้มข้นสารสกัด เกาะเจจู