About US

“CLARINS New UV Plus Day Screen SPF 40”

 “CLARINS New UV Plus Day Screen SPF 40”ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่ที่ควบคู่มากับการเป็นแบบก่อนลงรองพื้นเพื่อช่วยให้เมคอัพมีความติดทนนานมากยิ่งขึ้น

ครีมกันแดด“CLARINS New UV Plus Day Screen SPF 40”ที่ช่วยปกป้องผิวและช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนานเป็นเรื่องง่ายขึ้นอีกด้วย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนเพื่อนๆหลายคนคงเจอปัญหาเดียวกันกับแอดมินอยู่ใช่ไหมคะนั่นก็คือปัญหาการใช้ครีมกันแดดแล้วทำให้เมคอัพไหลเยิ้มกันใช่ไหมล่ะคะวันนี้ Admin

จึงมีไอเทมดีๆครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะมาช่วยเพื่อนๆแก้ปัญหาเหล่านั้นค่ะกับ UV Plus Day Screen SPF 40

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดใหม่ล่าสุดที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังช่วยฟื้นบำรุงภายในสู่ภายนอกและยังเป็นเบสก่อนลงรองพื้นเพื่อช่วยให้รองพื้นเข้ากับผิวหน้าได้มากยิ่งขึ้น

พร้อมทั้งเมคอัพมีความติดทนนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะขอบอกว่าครบจบใน 1 เดียวแบบนี้วันนี้ Admin จึงพลาดไม่ได้ต้องหยิบยกขึ้นมารีวิวให้เพื่อนๆฟังกันค่ะใครพร้อมแล้วตามกันมาเลยค่ะ

“ UV Plus Day Screen SPF 40”ครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่ที่จะไม่ทำให้สีรองพื้นของคุณเปลี่ยนและไม่ทำให้หน้าไหลเยิ้มระหว่างวัน

การใช้ครีมกันแดดเป็นสิ่งสำคัญมากๆเลยใช่ไหมคะสำหรับสาวไทยอย่างเราเพราะผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับแสงแดดในแต่ละวันนั้นรุนแรงมากๆเลยทีเดียว

เพราะฉะนั้นการใช้ครีมกันแดดที่ดีจึงเป็นส่วนสำคัญแต่ปัญหาที่ได้ตามมาไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหน้ามันเยิ้มระหว่างวันหรือกันแดดหลุดลอกระหว่างวันกันแดดที่ล้างยากนั่นเองนะคะ

เพราะฉะนั้นวันนี้จึงเอาดีๆมาแนะนำเพื่อนๆกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ “UV Plus Day Screen SPF 40” ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่ซึมง่ายมากๆทาแล้วซึมเข้าผิวเลยที่สำคัญไม่ช่วยให้ผิวมัน

และไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไปอีกด้วย หลังจากที่ Admin ได้ยินคำเคลมของทางแบรนด์นะคะขอบอกว่ารีบซื้อมาทดลองอย่างรวดเร็วเลยค่ะหลังจากที่ลองใช้รู้สึกว่าเป็นครีมกันแดดที่เหมาะจะเป็น Everyday ของทุกคนมากๆ

เพราะเจ้าตัวนี้นะคะนอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์นั่นเองค่ะ ที่สำคัญเลยคือเขายังมีส่วนประกอบที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าไม่ให้ผิวหน้ามัน

และไม่ให้ผิวหน้าแห้งจนเกินไปอีกด้วยนะคะหลังจากที่ลองใช้ควบคู่ไปกับรองพื้นรู้สึกว่าเข้ากันได้ดีมากๆเลยที่สำคัญคือเขาไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยนหรือเพี้ยนไปจากใบหน้าเลยนะคะ

หลังจากที่ใช้แล้วลองไปตากแดดจัดๆมารู้สึกว่าไม่มีปัญหากับผิวหน้าเลยหน้าไม่มันเยิ้มและรองพื้นไม่หลุดลอกอีกด้วยค่ะเขาบอกว่าตัวนี้เป็นเบสเมคอัพแทนได้เลยนะคะ

การล้างออกก็ไม่ยากเลยค่ะเพียงแค่ใช้ Cleansing ทั่วไปและล้างหน้าได้ปกติรู้สึกได้เลยว่าเขาไม่ตกค้างบนผิวหน้าเลยซึ่งขอบอกว่าดีมากๆ

เพราะหมายความว่ามันจะไม่ไปอุดตันในรูขุมขนของเรานั่นเองค่ะเพื่อนๆคนไหนที่กำลังสนใจอย่าลืมหาซื้อมาลองใช้กันนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ตออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว

Comments Off on “CLARINS New UV Plus Day Screen SPF 40”