About US

“CLARINS Shaping Facial Lift” ปรับกระชับผิวหน้า

“CLARINS Shaping Facial Lift” ผลิตภัณฑ์ปรับกระชับผิวหน้าและเสริมใบหน้าให้ดูได้รูปได้สัดส่วนธรรมชาติสร้างมิติใหม่ให้ใบหน้างดงาม

นวัตกรรมใหม่ของครีมบำรุงผิวหน้า“CLARINS Shaping Facial Lift”ที่จะช่วยกระตุ้นระบบการหมุนเวียนต่างๆที่มาพร้อมการสลายสิ่งคั่งค้างใต้ผิวของคุณ 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาเจอกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะ หลายคนคงยังไม่เชื่อว่าปัจจุบันครีมทาผิวหรือครีมบำรุงผิวหน้าของเรานั้นพัฒนาไปอย่างก้าวไกลแล้วค่ะ ไม่ใช่แค่ตัวบำรุงหรือว่าตัวฟื้นฟูผิวเท่านั้นแต่วันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆมารู้จัก

ครีมที่มีคุณสมบัติปรับกระชับผิวหน้าและช่วยให้ผิวหน้าดูได้รูปสมสัดส่วนตามธรรมชาติทำให้ผิวหน้าดูกระชับและอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นหรือพูดอีกอย่างหนึ่งก็คือครีมที่จะมาย่อยสลายไขมันบนใบหน้านั้นเองค่ะเปรียบเสมือนการแฟตแก้มอะไรประมาณนี้ค่ะ

วัดใหม่ของแบรนด์นี้นะคะขอบอกว่าเขาทำมาขึ้นเพื่อไม่ต้องให้สาวๆไปเข้าคลินิกเสริมความงามกันเลยทีเดียวค่ะเพราะเขาแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดไม่ว่าจะผิวหย่อนคล้อยหรือริ้วรอยส่วนเกินนะคะ ใครอยากรู้จักครีมตัวนี้ก่อนจะไปตัดสินใจซื้อตาม Admin กันมาเลยค่ะ 

นวัตกรรมสร้างมิติใหม่ให้ใบหน้างดงามด้วยสารสกัดจาก Caffeine Horse Chestnut และ Sunflower 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะคะกับนวัตกรรมใหม่จาก ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาหน้าบานหรือหน้าอ้วนของสาวๆโดยไม่ต้องไปพึ่งเข็มของหมอกันเลยทีเดียวค่ะ ล็อคซิมตัวนี้เขาสร้างมาด้วยคุณสมบัติปรับกระชับผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้าได้รูปได้สัดส่วนนั้นเองค่ะ

ไม่ช่วยกระตุ้นระบบการหมุนเวียนต่างๆภายใต้ผิวหน้าและสลายสิ่งคั่งค้างที่อยู่ภายใต้ผิวของเราโดยเฉพาะบริเวณแก้มและใบหน้าช่วงล่างและคาง เพื่อลดการสะสมของไขมันส่วนเกินและการบวมน้ำ

ทำให้ผิวหน้าของเราดูกระชับและอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ Admin ไม่รอช้าสอยมาลองเรียบร้อยค่ะ อานายขนาด 50 ML กับราคา 2850 บาท ถ้าราคาขนาดนี้แล้วเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ขอบอกว่าถูกมากเพื่อนๆต้องไปซื้อกันเลยค่ะ

เพราะตัวนี้มาในเนื้อครีมสีขาวมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวครีมซึมซาบไวมากๆ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้โดยไม่แพ้ค่ะ วิธีใช้ก็ไม่ยากเลยนะคะ

เพียงแค่ทาลงบนผิวหน้าและลำคอและนวดวนเบาๆหลังจาก Admin ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดูกระชับขึ้นแถมรูขุมขนยังดูเล็กลงอีกด้วยนะคะ

ที่สำคัญคือเขาไม่ทำให้หน้ามัน สักพักรู้สึกได้ทันทีว่าผิวหน้ามีความตึงขึ้นและเรียวขึ้น ครีมตัวนี้ช่วยให้หน้าวีเชฟขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งเข็มหมอกันเลยทีเดียวค่ะขอบอกว่าหน้ากระชับได้รูปมากๆ ใครมองหาครีมคุณสมบัติแบบนี้อยู่รีบจัดมาลองใช้กันเลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลยูโร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments Off on “CLARINS Shaping Facial Lift” ปรับกระชับผิวหน้า