CLINIQUE Custom Repair Serum
Skin care

“CLINIQUE Custom Repair Serum” เซรั่ม ผิวที่สดชื่นดูกระชับมากยิ่งขึ้น

“CLINIQUE Custom Repair Serum” เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายและร่องรอยที่คุณมองไม่เห็น เพื่อช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงและผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ Admin มีไอเทมดีๆมาแนะนำเพื่อนๆอีกแล้วนะคะนั่นก็คือผลิตภัณฑ์เซรั่ม “CLINIQUE”เซรั่มที่จะเข้ารับมือในจุดที่ผิวส่งสัญญาณความเสียหายแตกต่างเพื่อช่วยมาขจัดปัญหาผิวไม่กระชับมีริ้วรอยสีผิวไม่สม่ำเสมอและยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายและฟื้นบำรุงร่องรอยที่คุณมองเห็นได้อย่างล้ำลึกอีกด้วยนะคะบอกเลยเนื้อเซรั่มตัวนี้ทางแบรนด์เขาเครมมาว่าเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 12 สัปดาห์แล้วทุกคนจะรู้สึกได้ถึงประสิทธิภาพ

ความเปลี่ยนแปลงสูงสุดเลยทีเดียวหลังจากได้อ่านคำเคลมแล้วเนี่ยบอกเลยว่าไม่รอช้ารีบพุ่งตัวไปซื้อมาทดลองใช้เลยค่ะหลังจากที่ Admin ได้ลองใช้มาสักพักวันนี้จึงจะมารีวิวผลลัพธ์ให้เพื่อนๆดูกันเพื่อให้เพื่อนๆนำไปประกอบการตัดสินใจซื้อใช้นั้นเองค่ะใครที่กำลังสนใจอยู่ตามอ่านรีวิวกันก่อนนะคะ ตามAdmin กันมาเลยค่ะ

“CLINIQUE Custom Repair Serum”เซรั่มเนื้อเข้มข้นที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นและขจัดปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

หลังจากมองหาเซรั่มที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวพร้อมทั้งยางลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสมากขึ้นวันนี้ Admin ก็ได้มาเจอกับเจ้าตัวนี้ “CLINIQUE Custom Repair Serum”เซรั่มที่เคลมมาว่าจะช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเกิดประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 12 สัปดาห์บอกเลยว่าหลังจากแอดมินลองใช้มาสักพักนะคะ

รู้สึกชอบมากจึงมารีวิวให้เพื่อนๆฟังกันค่ะเซรั่มตัวนี้มาในแพคเกจหรูหรามากๆนะคะวิธีการใช้ก็ไม่ยากเลยเพียงแค่ทาให้ทั่วใบหน้าในลักษณะย้อนขึ้นนะคะในตอนกลางคืนเท่านั้นหลังจากลองใช้รู้สึกเลยว่าเนื้อครีมมีความหนืดแต่จะซึมเข้าสู่ผิวไวมากๆและที่ใช้แล้วเห็นผลได้อย่างชัดเลยก็คือผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นมีความชุ่มชื้นรอยดำรอยแดงจากสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดจนแอดมินประทับใจมากๆค่ะเพื่อนๆริ้วรอยเล็กๆแลดูจางลงที่สำคัญคือเขาอ่อนโยนบางเบามากๆเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่อุดตันผิวทำให้เกิดสิวตามมาแน่นอนค่ะแต่ด้วย

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นะคะไม่ได้เห็นผลภายในทันทีที่ใช้อาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการปรนนิบัติผิวไปเรื่อยๆสำหรับเพื่อนคนไหนที่ไม่ใจร้อนแอดมินแนะนำเลยว่าตัวนี้หลังจากได้ใช้ไปสักพักจะรู้สึกชอบขึ้นมาเหมือน Admin นั่นเองค่ะแต่ใครที่ชอบให้เห็นผลลัพธ์อย่างทันใจเลยอาจจะไม่ถูกใจสักเท่าไหร่เพราะตัวนี้เขาจะค่อยๆฟื้นบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดและรำลึกนั่นเองมาในราคา 3,000 บาทกับขนาด 30 ml ถือว่าราคาค่อนข้างแรง

แต่ว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและยังขจัดปัญหาผิวต่างๆที่เกิดบนผิวหน้าได้อย่างตรงจุดและครบถ้วนแบบนี้บอกเลยว่าแค่ครีมตัวนี้ตัวเดียวก็สามารถแก้ปัญหาผิวหน้าให้เพื่อนๆได้ครบจบใน 1 เดียวแล้วค่ะเหมาะมากๆสำหรับการลงทุนเพื่อผิวหน้าที่ดีของเรานะคะเพื่อนๆ

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

Comments Off on “CLINIQUE Custom Repair Serum” เซรั่ม ผิวที่สดชื่นดูกระชับมากยิ่งขึ้น