Skin care

Cream De Latex All In One Detoxifying

“Cream De Latex All In One Detoxifying Deep Cleansing Water Gel” ด้วยมลภาวะต่างๆที่เราต้องเจอในแต่ละวันนะคะทำให้การทำความสะอาดผิวหน้ามีความสำคัญมากๆ เจลล้างหน้าสูตรน้ำสำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย

“Cream De Latex All In One Detoxifying Deep Cleansing Water Gel”เจลล้างหน้าที่ทำความสะอาดสูงสุดถึงรูขุมขนจัดการทุกคราบเครื่องสำอางค์ครีมกันแดดสิ่งสกปรกและเคมีหรือสารตกค้างในขั้นตอนเดียว

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาเจอกันอีกครั้งนะคะ ปัจจุบันมีมลภาวะเยอะแยะมากมายทั้งในอากาศหรือทุกสิ่งทุกอย่างที่เรากำลังเจอผิวหน้าของเราต้องการได้รับการดูแลอย่างเร่งด่วนถูกไหมคะวันนี้ Admin จึงมีไอเท็มเด็ดไอเทมดีๆมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักอีกเช่นเคยกับเจ้าตัวนี้

คลีนซิ่งดีท็อกที่มาในรูปแบบเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่จะล้างเมคอัพและครีมกันแดดได้สะอาดถึงรูขุมขน ทุกคนฟังไม่ผิดค่ะมันคือเจลล้างหน้าที่จะสามารถล้างเครื่องสำอาง

และครีมกันแดดที่อุดตันใต้รูขุมขนพร้อมทั้งดีท็อกซ์ผิวเพื่อลดขั้นตอนในการเช็ดคลีนซิ่ง เพื่อป้องกันสำลีบาดผิวนั่นเองใครที่อยากรู้ว่ามันจะดีหรือไม่ดียังไงตาม Admin กันมาเลยค่ะวันนี้ Admin จะมารีวิวให้ฟังนะคะอย่ารอช้าตามกันมาเลย

นวัตกรรมใหม่ของ Cleansing Detox ที่จะมาคลีนผิวสวยอวดผิวใสลดสิวอุดตัน

หลายๆคนคงเจอปัญหาของการคลีนซิ่งหน้าโดยใช้สำลีเช็ดหน้าแล้วเกิดสำลีบาดหน้ากันใช่ไหมคะ วันนี้ Admin จึงมีนวัตกรรมใหม่ของเจลโฟมล้างหน้าที่จะมาช่วยลดขั้นตอน

ของการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้ากันเปลี่ยนวิธีการล้างหน้าให้ไม่ทำร้ายผิวหน้ากันค่ะ ด้วยเจลล้างหน้าสูตรน้ำจากครีม duratec ให้ผิวสะอาดสูงสุดโดยกระบวนการดีท็อกผิวจากสารสกัดธรรมชาติถึง 4 ชนิด

เพียงแค่เพื่อนๆรวดเร็วบนผิวหน้าให้ทั่วแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะขัดทุกคราบสิ่งสกปรกรวมถึงเครื่องสำอางครีมกันแดดหรือสารเคมีตกค้างบนผิวหน้าออกอย่างหมดจด

พร้อมทั้งยังมาคู่กับการฟื้นบำรุงหลังล้างหน้าไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงและช่วยลดการหน้ามันระหว่างวัน อีกด้วยนะคะ หลังจากที่ Admin ลองใช้รู้สึกว่าโฟมล้างหน้าตัวนี้ช่วยให้ผิวนุ่มกระจ่างใสขึ้น

เหมาะสำหรับสาวๆที่แพ้ง่ายผิวระคายเคืองเจ้าตัวนี้สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และยังลดโอกาสการเกิดสิวและสาเหตุของผิวระคายเคืองรู้สึกว่าเขาช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

ที่สำคัญเขายังกำจัดเซลล์ผิวเก่าต้นเหตุที่ทำให้ผิวหยาบกร้านและหมองคล้ำอีกด้วยนะคะ และแน่นอนดีขนาดนี้เพราะว่าเขาปราศจากสีน้ำหอมแอลกอฮอล์พาราเบน

ทำมาเพื่อผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวระคายเคืองและสิวมากวนใจ Admin แนะนำให้ลองเปิดใจซื้อเจ้าเจลล้างหน้าตัวนี้มาลองใช้ได้เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ตออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว