About US

“Eucerin SUN Fluid Mattifying Face SPF 60+”

“Eucerin SUN Fluid Mattifying Face SPF 60+” ครีมกันแดด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงพร้อมรับการเผชิญมลภาวะและแสงแดดและยังช่วยปกป้องอย่างล้ำลึก ปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากยิ่งขึ้นด้วยครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่เหมาะสำหรับผู้มีผิวไวต่อแดดมาก 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนคงปฏิเสธกันไม่ได้ใช่ไหมคะว่าในปัจจุบันแสงแดดที่เราพบเจอในแต่ละวันนั้นแรงขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียวแล้วนอกจากแสงแดดแล้ว

แสงต่างๆที่เราพบเจอในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นแสงสีฟ้าของหน้าจอโทรศัพท์หรือว่าแสงจากคอมพิวเตอร์ในที่ทำงานหรือแสงไฟจากหลอดไฟนีออนนั้นก็เป็นส่วนสำคัญ

ที่ทำให้ผิวหน้าของเราเกิดการหมองคล้ำและเกิดริ้วรอยหรือจุดด่างดำต่างๆกลายเป็นปัญหาผิวต่างๆตามมาใช่ไหมล่ะคะเพราะฉะนั้นสิ่งที่เราต้องทำนั่นก็คือการปกป้องผิวหน้าของเราวันนี้ Admin

จึงมีไอเทมดีๆที่จะมาแชร์ให้เพื่อนๆรู้จักกันนั่นก็คือ “Eucerin SUN Fluid Mattifying Face SPF 60+”นั่นเองค่ะบอกเลยว่าตัวนี้นอกจากจะทำงานเป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดแล้วยังช่วยบำรุงผิวหน้า

และฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรงด้วยนะคะใครที่กำลังสนใจอยู่แล้วพร้อมแล้วมาดูรีวิว Admin กันเลยค่ะ

ครีมกันแดดเสียง่ายและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วช่วยปกป้องเซลล์ที่ใต้ชั้นผิวจากการถูกทำลายของรังสี UV ช่วยให้ผิวไม่ไวต่อความหมองคล้ำจุดด่างดำและริ้วรอย

การใช้ชีวิตในแต่ละวันเนี่ยทำให้เราต้องเผชิญกับแสงต่างๆต่อให้เป็นแสงไฟจากหลอดไฟนีออนภายในบ้านก็ตามนะคะขอบอกว่านั่นก็คือปัญหาอีกหนึ่งปัญหาซึ่งสิ่งที่เราจะแก้ปัญหานั้นได้ก็คือการปกป้องผิวและฟื้นบำรุงผิวด้วยตัวนี้เลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับผิวหน้าผู้ที่มีผิวไวต่อแดดมากนะคะตัวนี้จะสามารถตอบโจทย์ได้ดีเลยเพราะว่าเนื้อครีมของเขาเป็นเนื้อกันแดดแบบเหลวมีฟูอิดเกลี่ยไปบนผิวได้ง่ายมากๆและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเลยค่ะ

ที่สำคัญคือไม่เหนียวเหนอะหนะไม่ทำให้หน้าขึ้นเงาด้วยนะคะ ไปครีมกันแดดตัวนี้นะคะจะช่วยสะท้อนกลับรังสี uva uvb ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเขายังช่วยปกป้องเซลล์ที่ใต้ผิวจากการถูกทำลายของรังสี UV ด้วยค่ะ

หลังจากลองใช้นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV แล้วยังช่วยทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะเหมาะสำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาแพ้สเตียรอยด์นะคะ

หรือคนที่เป็นสิวขอบอกว่าตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ไม่อุดตันต่อผิวหน้าแน่นอนการใช้ครีมกันแดดสำคัญมากๆนะคะเพราะผิวอ่อนแอก็จะต้องได้ครีมกันแดดที่มีคุณภาพดีเพื่อที่จะมาฟื้นบำรุงและปกป้องผิวแล้วเจ้าตัวนี้ก็ตอบโจทย์ได้ดีมากๆเลยค่ะ

นอกจากจะช่วยปกป้องแล้วยังช่วยให้ผิวไม่ไวต่อแดดไม่ไวต่อความหมองคล้ำจุดด่างดำและริ้วรอยด้วยวิธีการใช้ก็ไม่ยากเลยค่ะเพียงแค่ทาก่อนออกแดดประมาณ 10 ถึง 15 นาทีเท่านั้นเองเพื่อนๆก็จะได้รับการดูแลปกป้องที่ดีมากๆแล้วค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ตออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments Off on “Eucerin SUN Fluid Mattifying Face SPF 60+”