HADA LABO Premium Lotion
Skin care

“HADA LABO Premium Lotion” น้ำตบงบน้อย ที่คุณภาพไม่น้อยในตำนาน

“HADA LABO Premium Lotion”  รีวิวน้ำตบที่หาซื้อง่าย ราคาถูก และคุณภาพดี  สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่านวันนี้แอดมินจะมารีวิวเจ้าน้ำตบแบรนด์ HADA เรียกได้ว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นและเป็น Skin care ที่คอยดูแลผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ด้วยประสิทธิภาพที่จัดเต็มเน้นๆ

โดย น้ำตบแบรนด์ HADA มีอยู่ด้วยกันหลายสูตร แต่สำหรับวันนี้แอดมินจะมารีวิวเจ้าสูตรที่ฮิตฮอตสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยแห่งวัย ความกระชับ หรือความเหี่ยวย่นบนใบหน้า นั่นคือสูตร ““Premium Lotion””

HADA LABO Premium Lotion

“HADA LABO Premium Lotion” น้ำตบหน้าเป๊ะ มัดรวมสรรพคุณกู้หน้าโทรมอย่างเร่งด่วน

        เข้าเรื่องเลยว่า ก่อนอื่นแอดมินต้องเกริ่นก่อนเลยว่าเจ้าแบรนด์ HADA LABO นั้น เป็นแบรนด์ที่มีน้ำตบหลากหลายสูตร และในวันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเจ้าตัว พรี่เมี่ยม เจ้าตัวนี้จะมาในขวดที่มีสีทองอันหรูหราอร่ามตา

คือสูตรใหม่ล่าสุด ที่แทบจะรวมทุกสูตรที่แอดมินเคยรีวิวมาไว้ในสูตร นี้ ไม่ว่าจะเป็นสาวรูขุมขนกว้าง หน้ามัน หน้าเป็นสิว หน้าไม่กระจ่างใส หน้ามีริ้วรอย หน้าโทรมจากการนอนดึก หรือปาร์ตี้หนักเพราะแอลกอฮอล์

แอดมินบอกเลยว่าเจ้า HADA LABO   สูตรนี้ เอาอยู่อย่างแน่นอน ด้วยส่วนประกอบ จาก Hyaluronic 5 แหล่ง แน่นๆดังนี้เลยจ้า

ตัวแรกนั่นก็คือ Hyaluronic Acid – ที่จะช่วยรักษาชความชุ่มชื้นลงลึกสู่ชั้นผิวของเพื่อนๆที่ได้ตบๆเจ้าตัวนี้ไป จนทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสดุจผิวเด็กกันเลยทีเดียว

ต่อมาตัวที่สองนั่นก็คือ Super Hyaluronic Acid – ที่จะคอยกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิวผิวได้มากขึ้นเป็น 2 เท่า ให้ผิวดูเปล่งปลั่งประกายเงางามดุจมีออร่าสว่างสไวยิ่งขึ้น

ต่อมาตัวที่สาม นั่นก็คือ 3D Hyaluronic Acid  – ไฮยาลูรอนชนิดพิเศษมากๆ เมื่อเพื่อนๆได้ตบน้ำตบตัวนี้ไปแล้วนางจะซึมเข้าสู่ผิว ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์เป็นพิเศษถึงขีดสุด

ต่อมาตัวที่สี่ Nano Hyaluronic Acid –  ด้วยโมเลกุลที่เล็กระดับนาโนของนาง จึงทำให้ผิวของเพื่อนๆนั้น ดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ผิวฟูอย่างสุดๆ

HADA LABO Premium Lotion

และตัวที่ห้า ตัวสุดท้ายเลยที่เด่นตระหง่านสม กับความเป็นพรีเมี่ยม ของสูตรนี้ คือ Cationic Hyaluronic Acid นั่นเป็นเสมือนแม่เหล็กดูดความชุ่มชื่นให้กับผิวของเพื่อนๆ เพราะมีประจุบวกจึงทำงานได้ดีกับสภาพผิวตามธรรมชาติที่เป็นประจุลบ

แน่นอนว่า นางจะทำให้ความชุ่มชื้น ชุ่มอยู่บนผิวหน้าอันสวยใสของ เพื่อนๆตลอดทั้งวันไปเลยจ้าซิสสสส รู้งี้แล้ว รีบบิดรถไปหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป Boots, Watson, เซเว่นอีเลฟเว่น ฯลฯ กันเลยจ้า เพื่อนๆทุกคน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

cr. worldsportscafe.com

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o