HYDRA POWER POLAR INSTANT
Skin care

“HYDRA POWER POLAR INSTANT BRIGHTENING HYDRATING LIGHT CREAM”จาก L’oreal

“HYDRA POWER POLAR INSTANT BRIGHTENING HYDRATING LIGHT CREAM” ครีมบำรุงผิวหน้าหมีขั้วโลกเหนือ เย็นสุดขั้ว จาก L’oreal

          สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่านวันนี้แอดมินจะมารีวิวแบรนด์สกินแคร์ที่อยู่คู่เมืองไทยมาอย่างยาวนาน และเป็นแบรนด์ที่เพื่อนๆทุกๆคนสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย โดยมีหลากหลายสูตรจนเราเลือกไม่หมดกันเลยทีเดียว วันนี้แอดมินจะพามารู้จักกับเจ้าแบรนด์ “L’oreal” ในผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า เจ้าสกินแคร์ตัวนี้จากแบรนด์ L’oreal จะมีความปังสำหรับหนุ่มๆทั้งหลายขนาดไหนนั้น ต้องตามแอดมินกันมาด่วนๆเลยจ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

HYDRA POWER POLAR INSTANT

“HYDRA POWER POLAR INSTANT BRIGHTENING CLEANSING FOAM” หล่อใส ไร้สิว สบายผิว อย่างบอกไม่ถูก จาก L’oreal

             เข้าเรื่องเลยวันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆไปรู้จัก และอยากให้ได้ลิ้มลองกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าของเพื่อนๆผู้ชายนะคะ แต่ถ้าผู้หญิงจะใช้ด้วยก็ไม่ว่ากันน๊า ฮ่าๆๆ เจ้าตัวนี้ก็คือ ครีมบำรุงผิว ที่ต่อยอดมาจากโฟมล้างหน้าสูตร สกินแคร์ตัวนี้จากแบรนด์ L’orea

ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกันกับโฟมล้างหน้าที่แอดมินเคยรีวิวไปนั่นเอง แต่ทว่า หากใช้กัน ความปังก็จะคูณสองยังไงหละคะเพื่อนๆ ฮ่าๆๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เจ้าตัวนี้เป็นครีมที่แอดมินเคยลองมา นางจะมีความเย็นมากๆหลังทาเสร็จ ตัวโฟมก็ว่าเย็นแล้วตอนล้างหน้า มาเจอตัวนี้ตอนทาหน้า นึกว่าเอาน้ำแข็งมาประคบหน้ากันเลยทีเดียว มันช่างสดชื่นอะไรปานนั้น ฮ่าๆๆ ซึ่งเจ้าตัวนี้นางจะผสมผสานมาด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากขั้วโลกเหนือ กันเลยทีเดียว

นั่นก็คืออาร์กติกเบอร์รี่และเฟร้นช์เมาเท่นวอเตอร์ ที่ทาง L’oreal ออกแบบมาให้เหมาะสมกับสีผิวของผู้ชายเอเชียอย่างประเทศไทยของเราโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำงานร่วมกันบนผิวหน้าของเราได้อย่างลงตัว ซึ่งจะช่วยฟื้นบำรุงผิวของเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวต่างๆ

ช่วยให้ความชุ่มชื่นพร้อมปรับโทนสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นในทันทีที่ใช้และเพิ่มความกระจ่างใสยิ่งๆขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ ยังช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ดุจว่ากินอาหารดีมีประโยชน์กันเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ

ซึ่งสามารถแยกสรุปส่วนประกอบสำคัญมีสามตัวด้วยกันดังนี้เลยจ้า Arctic Berry Extract: ช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานินที่ผิวหนัง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พบได้ในทุ่งหิมะแถบขั้วโลกเหนือ

French Mountain Water: เสริมความชุ่มชื้นยาวนาน กักเก็บความชุ่มชื้นตลอดวัน   Light Milky Texture: ซึมซาบได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมัน   ปังขนาดนี้

แซ่บตามคำเคลมของทางแบรนด์ L’oreal ที่ว่า “คุณค่าที่คุณคู่ควร” ซะเลยจริงๆ ใครที่อยากมีคุณค่าที่คุณคู่ควรก็ลองไปจัดกันมาดูนะคะเพื่อนๆ หรือจะจัดให้คุณแฟนก็ไม่ว่ากัน ฮ่าๆๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o