Innisfree Green tea seed serum
Skin care

Innisfree Green tea seed serum เซรั่มสูตรชาเขียว

  จากแบรนด์  Innisfree Green tea seed serum  เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมตัวนึงเลย ที่สาวๆในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน นิยมใช้กันมาก มาถึงช่วงที่เราต้องหมั่นมาดูแลผิว ให้ดูสุขภาพดี และรูขุมขนกระชับ หน้านุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน เป็น พื้นฐานผิว ที่ดูสุขภาพดี มิติแห่งการเพิ่มความสุขภาพดีให้แก่ผิว ผิวขาดน้ำ ต้องบำรุงด้วย เซรั่มสูตรชาเขียว

Innisfree Green tea seed serum

     อยากมีผิวสวย ชุ่มชื่นต้อใช้ เซรั่มสูตรชาเขียว Innisfree Green tea seed serum  

      ผิวใครที่แห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื่น มารวมทางนี้เลยค่ะ จะพามาแนะนำให้รู้จักกับ เซรั่มสูตรชาเขียว ที่มีส่วนผสมของชาเขียวและเมล็ดชาเขียว ที่จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆที่ เกิดขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละคน อย่างเช่น ผิวแห้งกร้าน รู้ขุมขนกว้าง ผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื่น ผิวลอก และที่สำคัญยังทำให้เครื่องสำอางติดทนบนหน้าอีกด้วย เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี มาจากเกาะเจจู มีส่วนผสมจากกรดอะมิโน 16 ชนิด เป็นสูตรใหม่ที่ปรับปรุงเข้มข้นกว่าเดินถึงจาก Beauty Green Tea   3.5 เท่า ที่สามารถบำรุงได้ถึงขั้นลึกซึ้งของผิวเลยก็ว่าได้ 5 Free-system ที่สกัดจากน้ำมันของชาเขียว ไม่มีส่วนผสม พาราเบน ไม่มีสีสังเคราะห์ ไม่ผสม Mineral oil ที่ทำให้เกิดผื่นคัน การระคายเคืองต่อผิว ไม่มีส่วนผสมที่ได้จากสัตว์ ไม่มี Imdazolidinyl Urea ที่ทำให้เกิดอาการแพ้ ต่อผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์  ที่ให้ผิวดูมีชีวิตชีวา ผลิตภัณฑ์ที่เลยเป็นที่รักของในหมู่สาวๆเลยทีเดียว ทางด้านตัวแพ็คเก็จ ก็ยังเป็นในรูปแบบของการรักษ์โลก ที่กล่องกระดาษสีเขียว ที่มีหมึกพิมพ์ที่สกัดจากถั่วเหลือง เป็นมิตรกับเหล้าสภาพแวดล้อม เซรั่มในรูปแบบขวดปั๊มขนาดพอดีมีฝาคลุมปิด เผื่อเวลาเดินทาง

Innisfree Green tea seed serum

มาในส่วนของเนื้อผัมผัสของผลิตภัณฑ์ อินนีสฟรี ก็จะเป็นแบบ เนื้อสัมผัสบางเบา กลิ่นอ่อนๆ แบบธรรมชาติ ไม่มีการผสมน้ำหอมเพื่อนแต่งกลิ่น ซึมซับง่าย ภายใน3วินาที ไม่เหนียวเหนาะหนะ ระหว่างใช้หรือหลังใช้ผลิตภัณฑ์ของ Innisfree Green seed serum สูตรใหม่ หาซื้อได้ง่ายๆ หลายช่องทาง ไม่ว่าจะตาม ที่เซนเตอร์พอยท์  ออฟ สยามสแควร์, เมกะบางนา, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, แฟชั่น ไอซ์แลนด์, เซนทรัล ปิ่นเกล้า, เวสเก็ต, พระราม2, พระราม3, ลาดพร้าว, เซ็นทรัลเวิลล์, เทอมินอล 21 ,โคราช และยังสามารถสั่งได้ตามเว็บไซต์แหล่งช็อปเครื่องสำอางออนไลน์ต่างๆ ได้อีกแล้วแต่ทางเลือกที่เราจะสะดวก

Innisfree Green tea seed serum

        ทั้งหมดนี้คือ เซรั่มสูตรชาเขียว ที่ช่วยกู้ผิวหน้า และรักษาผิวหน้าให้กับสาวๆ มามากมาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใครๆ ใช้แล้วก็ต้องหลงรัก ใน Innisfree Green seed serum ใช้แล้วจะต้องติดใจแน่นอน

Comments Off on Innisfree Green tea seed serum เซรั่มสูตรชาเขียว