About US

“Lancome Matte Shaker” ลิปสติกที่มีสีสันสดใส

“Lancome Matte Shaker” ปฏิเสธไม่ได้กันเลยนะคะกับแฟชั่นในปัจจุบันที่นิยมทาลิปสติกที่มีสีสันสดใสชัดเจิดจ้า ซึ่งแน่นอนว่าต้องเจอกับเจ้าลิควิดลิปสติกนี้ค่ะ ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่จะเปลี่ยนเนื้อลิปเป็นเนื้อแมทภายในเวลา 2 นาที

ลิปสติกเคาเตอร์แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส “Lancome Matte Shaker”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาเจอกับแอดมินกันอีกครั้งนะคะ  วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงลิปสติกเพราะว่าลิปสติกเนี่ยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆทุกคนใช่ไหมล่ะคะ

และในตอนนี้ก็มีลิปสติกที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆปรับปรุงขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวๆหลายๆคนกันโดยเฉพาะเลยวันนี้แอดมินมีลิปสติกของ

พี่ขอบอกว่าเขาทำมาเพื่อเอาใจสาวๆสุดๆเพราะให้ความสนุกในการแต่งแต้มริมฝีปากด้วยการเชคก่อนใช้ ทุกครั้งเสื้อสีสดอิ่มติดคงทนมาในสูตรของ Liquid ทางๆ

ให้เรียวปากสวยแบบ Match ภายในเวลาเพียงแค่ 2 นาที นวัตกรรมของลิปสติกก้าวไกลไปขนาดนี้แล้วสาวๆหลายคนคงจะใช้แบบเดิมๆกันไม่ได้แล้วค่ะ

ต้องเปิดใจเพื่อมาลองใช้ลิปสติกนวัตกรรมใหม่ที่เขาสรรค์สร้างมาเพื่อสาวๆทุกคนกันนะคะวันนี้ Admin จึงหยิบยกขึ้นมารีวิวป้ายยาให้เพื่อนๆได้เอาไปประกอบการตัดสินใจ

เพื่อที่จะเปลี่ยนลิปสติกประจำวันให้เป็นลิปสติกที่มีความสนุกในการใช้และมีสีที่สวยทนทานอีกด้วยค่ะตามไปชมรีวิวกันเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ลิปสติกด้วย Application หัวฟองน้ำที่จะมาเคลือบริมฝีปากอย่างแม่นยำเคลือบเม็ดสีสดชัดเจิดจ้า

ใครที่ต้องพกลิปสติกแล้วเติมระหว่างวันบ่อยๆทำให้หงุดหงิดวันนี้ต้องมาเจอกับเจ้าตัวนี้ค่ะ ลิปสติกนวัตกรรมใหม่สูตรลิควิดทาง่ายมากๆ

ที่จะทำให้เนื้อลิปสติกบางและสีสดชัดกว่าลิปสติกแบบเดิมถึง 2 เท่าค่ะ และด้วยสูตรผสมซึ่งอิ่มไปด้วยเม็ดสีที่ได้รับการออกแบบมาให้มอบความรู้สึกดุจผิวชั้นที่ 2

บางเฉียบสบายมอบสีที่สดชัดเตะตาหลอมรวมไปกลับเนื้อเดียวกับริมฝีปากทาทั่วริมฝีปากได้อย่างลื่นไหล เจ้าตัวนี้มาในราคา 1,050 บาทเท่านั้นค่ะ

วิธีการใช้ก็ไม่ยากเลยนะคะเพียงแค่เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้งเพื่อให้แอพพลิเคเตอร์หัวฟองน้ำดูดซับเนื้อผลิตภัณฑ์ค่ะและทาลงบนริมฝีปากเพียงแค่เบาๆก็จะทำให้เนื้อสีเนี่ยเคลือบริมฝีปากได้อย่างแม่นยำและนุ่มลื่นๆ

หลังจากนั้นรอประมาณ 2 นาทีก็จะทำให้เนื้อลิปของเรากลายเป็นเนื้อแมทที่เรียบเนียนไปกับริมฝีปากไม่ตกร่องแน่นอนค่ะ หลังใช้นะคะ บอกเลยว่าเพื่อนๆจะได้เรียวปากที่สะดุดตาแน่ๆ

เพราะเขามีสีที่สดชัดมากๆแล้วเคลือบริมฝีปากไว้ด้วยฟิล์มที่บางเฉียบรู้สึกเหมือนไม่ได้ทาลิปสติกเลยค่ะแต่ความติดทนนานนั้นตลอดทั้งวันเลยทีเดียวค่ะ

เพื่อนๆใครที่ต้องหยิบขึ้นมาทาบ่อยๆแล้วรำคาญใจขอบอกว่าซื้อตัวนี้เลยทาครั้งเดียวจบค่ะ แถมมาในราคาที่ไม่แพงแต่ไม่ต้องเติมตลอดทั้งวันแอดมินบอกเลยว่าคุ้มสุดอย่าลืมไปหาซื้อมาลองใช้กันนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments Off on “Lancome Matte Shaker” ลิปสติกที่มีสีสันสดใส