ORIGINS
Skin care

Mega Mushroom น้ำตบ ORIGINS

Mega Mushroom Skin Relief Collection Soothing Treatment Lotion ORIGINS  เป็นโลชั่นเช็ดหน้า ที่มีส่วนที่ช่วยทำให้ผิวนั้นรู้สึกสบายผิว พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว หลังจากการล้างหน้า

Mega-Mushroom

Mega Mushroom Skin Relief Collection Soothing Treatment Lotion

จากแบรนด์ Origins  ถูกคิดค้นโดย Dr. Andrew Weil แพทย์ และนักพฤกษาศาสตร์ จากมหาวิทยาลัย ฮาร์วาร์ด ที่เป็นสถานที่ทั่วโลกยกย่อง ให้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญ และยังเป็นผู้นำทางด้านการแพทย์ ในรูปแบบบูรณาการ แล้วยังเป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ ศุนย์การบำบัดรักษาแบบบูรณาการ (Center of Integrative Medicine) แห่งเมืองทูซอน มลรัฐแอริโซนา และ ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 100 ของผู้ที่มีอิทธิพล ที่สุดในโลก โดยนิตยสารไทม์ ที่ยังเชื่อว่า การดูแลทางเรื่องของ ผิวพรรณแบบบูรณาการ หมายถึงการปกป้องผิว การปลอบประโลมผิวที่ได้รับผลกระทบ จากปัจจับต่างๆ และช่วยฟื้นฟูผิว ให้กลับมาสุขภาพดีขึ้นตามลำดับการใช้งาน

ซึ่ง Psychodermatology เป็นวิทยาการแขนงใหม่ ที่ศึกษความสัมพันธ์ ระหว่างอารมณ์กับสุขภาพผิว ที่ปัญหาผิวทั้งหลายๆ ปัญหาที่มีมาจาก ภาวะทางอารมณ์ และสิ่งแวดล้อม ที่ได้รบกวนการทำงานของผิว จนตลอดการทำลาย ของการปกป้องของผิว

การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ทำให้ผิวนั้นถูกทำร้าย จากแสงอาทิตย์ มลภาวระจากสิ่งแวดล้อมรอบๆ ทำให้ระบบการทำงานของผิวนั้นเกิดการเสื่อมสภาพ จึงจำเป็นต้องดูแลผิว ให้ถูกวิธี เพื่อที่ป้องกันไม่ให้เกิด ปัญหาการเสื่อมสภาพของผิว ไม่ว่าจะเป็น การอ่อนแอของผิว ไว่ต่อผลกระทบต่างๆ การลอกเป็นขุย และที่สำคัญการทำให้เกิดริ้วรอยต่างๆ

ในส่วนของปัญหาผิวที่เกิดจากอารมณ์ ก็จะมาในส่วนของความเคลียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ และการที่ร่างกายเรานั้นรับโภชนาการที่ไม่เหมาะสมหรือ ไม่ครบถ้วน

ผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมนั้นมาจาก ฝุ่น ควัน มลภาวะ จะสามารถสังเกตให้ได้เห็นชัดๆเลย เพราะผิวพรรณนั้นถูกสร้างมาเพื่อที่จะปกป้องร่างกาย จากปัจจัยภายนอก ซึ่งนั้นก็หมายความว่าจะได้รับผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมอยู่ตลอดเวลา และจะส่งผลให้ความสามารถปกป้องผิวนั้นลดน้อยลง

ดังนั้น ผิวพรรณของเรานั้น เราควรที่จะได้รับการดูแล การบำรุง อย่างถูกต้องและเหมาะสมตามลำดับขั้นตอน เพื่อมอบความแตกต่างในการดูแลผิวและยังช่วยเสริมสร้างให้ผิวนั้น มีประสิทธิภาพผิวที่ดีขึ้น อย่างเห็นผลได้ชัด

ซึ่งผลลัพธ์หลังการใช้นั้น ก็มีส่วนช่วยในเรื่องของต่างๆไม่ว่าจะ

Mega-Mushroom

การช่วยให้ผิวนั้นนุ่มชุ่มชื่น ยังช่วยลดการระคายเคือง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว เป็นตัวช่วยส่วนหนึ่งที่ช่วยรักษาสิว แล้วยับเป็นตัวเสริมที่ทำให้เกิดการกระชับรูขุมขน เพื่อที่จะควมคุมความมันในผิวได้ดี ลดเลือนจุดด่างดำ ลดริ้วรอย เป็นกลิ่นหอมสะอาด และที่สำคัญยังทำความสะอาดผิวได้ดี  

วิธีใช้

เพียงแค่ใช้ก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนการบำรุงผิวทุกๆเช้า และก่อนเข้านอน