About US

Moistfull Super Collagen Ampoule Essence

Moistfull Super Collagen Ampoule Essence เอสเซ้นซ์สูตรเข้มข้นที่จะตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวด้วยพลังของ Super Collagen ถึง 90% “ETUDE HOUSE ”

ยกกระชับผิวหน้าให้แลดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ด้วย Essence เนื้อเจล“ETUDE HOUSE Moistfull Super Collagen Ampoule Essence”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาเจอกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะและ Admin ก็จะพาเพื่อนๆมารู้จักกับผลิตภัณฑ์ดีๆกันอีกเช่นเคยนะคะบอกเลยนะคะว่าใครที่กำลังกังวลเกี่ยวกับปัญหาผิวหน้านะคะ

ที่กำลังรู้สึกว่าผิวหน้ามีความหย่อนคล้อยและมีความหยาบกร้านนะคะ Admin ขอแนะนำเลยนะคะกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีใต้นะคะ

ที่เขาได้คิดค้นขึ้นมาในสูตรของ firming Essence สูตรเข้มข้นนะคะที่จะตรงเข้าช่วยปรนนิบัติผิวหน้าของคุณอย่างล้ำลึกมากกว่าที่เคยขาดกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลยค่ะ

โดยเอสเซนส์ตัวนี้นะคะมีความพิเศษมากๆเลยทีเดียวนะคะเพราะว่าเขาอุดมไปด้วย Super Collagen มากถึง 90 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวนะคะโดยคอลลาเจนของเขานะคะก็จะเติมเข้าช่วยยกกระชับผิวนะคะ

ให้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อยนั้นแลดูกระชับมากยิ่งขึ้นพร้อมทั้งยังช่วยปรับผิวหน้าที่หยาบกร้านให้แลดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์อีกด้วยค่ะที่สำคัญนะคะยังมาในรูปแบบของเนื้อ Essence ที่มีลักษณะคล้ายกับเนื้อเจลนะคะ

จึงจะซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะพร้อมทั้งยังจะช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยบนใบหน้าไม่ให้ริ้วรอยมารบกวนใจอีกด้วยค่ะที่สำคัญนะคะเขายังประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 7 ตัวสำคัญนะคะ

ที่เต็มไปด้วยคุณค่าในการเสริมคอลลาเจนให้กับผิวนะคะหลายอย่างให้ความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้านั้นมากถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ

Essence คอลลาเจนเข้มข้นที่จะฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กลับมาเนียนนุ่มยกกระชับริ้วรอยแลดูจางลง

เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นมาเป็น Essence ที่จะช่วยกันสร้างผิวใหม่ให้สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยและผิวหน้าไม่เรียบเนียนเลยทีเดียวนะคะกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ

โดยเจ้าตัวนี้นะคะจะมาในรูปแบบของแพ็คมาในลักษณะเนื้อเจลสีใสนะคะที่จะค่อนข้างมีความเหนียวหนืดนะคะแต่เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนะคะ

จะสั่งเลยว่าเขาจะไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนใบหน้าเลยนะคะแถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นตั้งแต่ที่ใช้เลยอีกด้วยและที่สำคัญที่อาจไม่รู้สึกชอบมากๆนะคะ

นั่นก็คือต้องตัวนี้เขามีความอ่อนโยนมากๆสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยอีกด้วยค่ะที่สำคัญอีกครั้งนะคะนั่นก็คือเขาซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมากๆค่ะหลังจากไปสักพักนะคะจะ

สังเกตได้เลยนะคะว่าผิวหน้ามีความกระชับมากยิ่งขึ้นและยังรู้สึกได้ว่าผิวหน้ายังมีความกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วยนะคะที่ชื่นชอบหรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าของคอลลาเจนที่จะยกกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพก็ขอแนะนำกับ Essence ตัวนี้เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า 

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o