About US

“NARS DUO EYESHADOW: GRAND PALAIS”

“NARS DUO EYESHADOW: GRAND PALAIS” หากคุณกำลังมองหาอายแชโดว์ดีๆสักตัวพลาดไม่ได้กับ ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้คุณประทับใจกับเม็ดสีที่แสนแน่นและเนื้อสีสดชัดเจน

อายแชโดว์ตลับสีคู่สีแกรนพาเล สีน้ำตาลอมเทาผสมเงินและสีชมพูน้ำตาลอ่อน “NARS DUO EYESHADOW: GRAND PALAIS”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาเจอกับแอดมินกันอีกครั้งนะคะวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆไปเจอกับอายแชโดว์ของแบรนด์ดังที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถนำมาใช้เป็น Everyday Look.

ได้เลยทีเดียวเพราะสีที่เขาจัดสรรมาให้เป็นแบบคู่ เป็นสีที่น่ารักมากๆและสามารถใช้ได้ทุกวันนั่นเองค่ะกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย และความพิเศษของผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพราะว่าเขาเป็น limited edition นั่นเอง

โดยเขาตั้งชื่อตามสถานที่จัดแสดงนิทรรศการค่ะ ทุกคนคงจะรู้ถึงประสิทธิภาพของแบรนด์นี้กันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะวันนี้ Admin จะไม่พูดอะไรมากแต่จะมาพูดถึงสี

และความติดทนของเขากันใครที่กำลังมองหาหรือกำลังอยากได้อายแชโดว์ที่จะใช้ใน Everyday Look ดีๆสักตัวนึงแอดมินแนะนำให้มาอ่านรีวิวของ Admin ได้เลยค่ะตามกันมาเลยค่ะเพื่อนๆ

”รุ่นLimited Edition  ตั้งชื่อตามสถานที่จัดแสดงนิทรรศการและอาคารพิพิธภัณฑ์ใกล้ ชอง เซลิเซ่ ดูโอ

สาวๆหลายคนมีใครเป็นแบบ Admin กันบ้างคะที่มีพาเลททาตาที่มีสีเยอะมากๆแต่สุดท้ายเราก็เลือกใช้แค่สีที่เราชอบเพียงแค่ 1 หรือ 2 สีเท่านั้น

ส่วนสีที่เหลือก็คือไม่ได้ใช้เหลือทิ้งจนวันหมดอายุก็ยังไม่ได้ใช้นะคะวันนี้ Admin จึงมีตัวเลือกดีๆที่เขาคัดสรรสีคู่กันมาให้เราแบบสามารถใช้ได้อย่างเอวี่เดย์ลุคเลยค่ะ

กับเจ้าตัวนี้เลย“NARS DUO EYESHADOW: GRAND PALAIS”ที่มาเป็นรุ่น Limited Edition ด้วยนะคะเหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่สะสมเครื่องสำอางแบบ Admin 

แต่นอกจากจะซื้อมาสะสมแล้วขอบอกว่าซื้อมาใช้ก็คุ้มสุดๆเพราะตัวนี้เขามาเป็นอายแชโดว์ตลับสีคู่สีแกรนด์พาเลซสีน้ำตาลอมเทาผสมเงินและสีชมพูน้ำตาลอ่อนนั่นเองขอบอกว่าแต่ละสีเนี่ยสามารถทาสีเดียวเดี่ยวๆ

หรือจะทาแบบไล่ระดับสีก็สวยมากๆ เป็นสีระดับสากลเลยทีเดียวนะคะเพราะสิ่งที่เขาเลือกมา สามารถใช้ได้ทุกสีผิวส่วนตัว Admin

ชอบมากๆรู้สึกว่าสีน่ารักมากเขาจับคู่สีมาให้ได้อย่างลงตัวและเขายังติดทนนานตลอดทั้งวันเมื่อทาลงไปบนเปลือกตาแล้วไม่มีละอองล่วงหล่นลงมาเลยค่ะ

และอีกหนึ่งอย่างของแบรนด์นี้ที่ Admin ชอบมากๆเลยเพราะว่าเขามีความเป็นประกายสวยมากๆเลยค่ะมีเม็ดสีที่ชัดเจนและใช้งานง่ายมากๆ

มาในแพ็คเกจที่ดูหรูหราตามแบบฉบับของเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ มาในราคา 1,400 บาทเท่านั้นค่ะสำหรับสินค้า limited edition คุ้มสุดๆเพื่อนๆลองไปหาซื้อกันได้ก่อนที่จะหมดนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว