About US

“Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum”

“Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum” บอกบุญความขาวด้วย  รีวิวเซรั่มความขาวดุจไข่มุก

          สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่าน วันนี้แอดมินจะมารีวิวเซรั่มที่จากแบรนด์สุดฮิตทั่วโลกในราคาที่กำลังจับต้องได้ในทุกช่วงอายุ นั่นก็คือแบรนด์ Olay ในไลน์ White Radiance

ซึ่งวันนี้แอดมินจะมารีวิวเจ้าตัว “Olay – White Radiance Light Perfecting Essence Serum” ที่มาจะมาช่วยเสริมเรื่องยืนหนึ่งเรื่องความขาวใส ที่ทางแบรนด์ โอเลย์ เคลมไว้ว่าพร้อมเปิดผิวใหม่ที่ขาวดุจไข่มุก

“ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง เอสเซ็นส์  เซรั่มเสกผิวขาวดุจไข่มุก จากทะเลน้ำลึก

            วันนี้มาพบกันอีกครั้งกับแบรนด์ Global สุดปังที่สามาระเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกระดับโดยวางขายระดับโลกและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกนั่นก็คือแบรนด์ Olay

ซึ่งวันนี้แอดมินจะพาทุกๆคนมาแนะนำให้รู้จักกับอีกหนึ่งไอเท่มสุดฮอตที่สาวๆหลายๆคนได้ลองแล้วเป็นอันต้องติดใจด้วย โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง เอสเซ็นส์ 

ที่เด่นในเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Pearl Optics เทคโนโลยี สูตรพัฒนาจากเทคโนโลยีจดสิทธิบัตร Pearl-OpticsTM

เพื่อทำให้ผิวของคุณผิวเปล่งประกายราวไข่มุกจากทะเลน้ำลึกกันเลยทีเดียว  และแพคเกจยังน่าหลงใหลให้สะกดและดึงดูดเราให้ต้องไปซื้อนางมาซะจริงๆ

โดยเป็นขวดแก้วสีขาวไข่มุกที่มีหัวปั๊มซึ่งกลไกหยดอัตโนมัติที่ออกแบบพิเศษโดยเฉพาะของทางโอเลยที่จะช่วยให้เนื้อเซรั่มสัมผัสผิวบริเวณที่มีปัญหาได้โดยตรง ใบหน้ามีปัญหาตรงไหนเป็นพิเศษ กดไปเลยจ้า!

ที่สำคัญเจ้า “ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง เอสเซ็นส์ Serum” ยังมีส่วนผสมของสาร Sepitonic Complex สูตรใหม่อันชวนแซ่บ เพื่อลดปัญหาสีผิวหมองคล้ำออกเหลืองหรือสีผิวอมน้ำผึ้งนั่นเอง

โดยจะเข้าไปยับยั้งการผลิตเมลานินในชั้นผิวที่ลึกที่สุด ผสมสารสกัด Anastatica ที่ช่วยกักเก็บมอยซ์เจอไรเซอร์ และเติมน้ำให้ความชุ่มชื่นยาวนาน เนื้อครีมน้ำนมนุ่ม บางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวรวดเร็ว งานนี้จะตบเช้าหรือตบเย็น

เจ้าเซรั่มตัวนี้ก็จะช่วยเข้าไปปรณนิบัตรความงามของคุณให้ขาว สว่าง กระจ่างใส ดุจไข่มุกเลยจริงๆ และถ้าจะให้แซ่บไปมากกว่านั้น แอดมินแนะนำเลยว่าให้ใช้ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ Olay

ในไลน์ของ White Radiance เพื่อทวีประสิทภาพไปเลยนั่นก็คือ  โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง Day Cream SPF24 PA++”ที่นางเด่นในเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดาและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

พร้อมมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มเด้ง ดูมีออร่ากระจ่างใสดูเป็นเด็กอีกครั้ง บอกเลยว่า 2 ตัวนี้หากใช้ด้วยกันแล้ว เตรียมหน้าขาวใสดุจสาวโคเรียเลยจ้าแม่!!!!

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ตออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว ผิวกระจ่างใส

Comments Off on “Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum”