About US

“Parrot Hyaluron Vitamin C&E”

“Parrot Hyaluron Vitamin C&E” ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ ที่จะมาช่วยทำความสะอาดและปรนนิบัติผิวกายของคุณเพื่อให้ผิวดูใสเด้งอิ่มน้ำ

ครีมอาบน้ำ“Parrot Hyaluron Vitamin C&E”ที่จะมาช่วยดูแลผิวเป็นพิเศษดังเช่นการดูแลผิวหน้าด้วยส่วนผสมจากวิตามินและคุณค่าจากธรรมชาติบำรุงผิวครบจบในหนึ่งเดียว

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาเจอกับแอดมินกันอีกครั้งนะคะวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับครีมอาบน้ำที่แอดมินหลงรักอยู่ในตอนนี้นั่นก็คือ “”ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำที่มาพร้อมกับการบำรุงล้ำลึกและทำความสะอาดผิวกายอย่างนุ่มนวลนะคะ

หลังจากที่ได้อ่านรีวิวต่างๆมามากมาย Admin จึงได้ลองหยิบเจ้าตัวนี้ไปจ่ายเงินและลองใช้ดูมาสักพักแล้วขอบอกว่าถูกใจมากๆจนทนไม่ไหวจะต้องหยิบเจ้าตัวนี้ขึ้นมารีวิวให้เพื่อนๆฟังกัน

และลองเปิดใจซื้อใช้ตามกันดูนะคะสำหรับสาวๆคนไหนที่มีปัญหาผิวอาบน้ำแล้วผิวแห้งมาเจอเจ้าตัวนี้ Admin ขอรับรองว่าทุกๆคนจะหลงรักแน่ๆเพราะว่านอกจากเขาจะทำความสะอาดผิวกายได้อย่างล้ำลึกแล้วเขายังมาพร้อมกับการบำรุงอย่างล้ำลึกไปพร้อมๆกันค่ะใครที่อยากรู้แล้วว่ามันดียังไงตาม Admin กันมาเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้การอาบน้ำของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไปพร้อมยังทำความสะอาดไปควบคู่กับช่วยให้ผ่อนคลาย

เพื่อนๆหลายคนคงยังไม่รู้ใช่ไหมคะว่าทุกครั้งที่เราอาบน้ำเนี่ยผิวของเราก็จะเกิดการสูญเสียน้ำและทำให้ผิวเราแห้งมากยิ่งขึ้น และสำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบอาบน้ำอุ่นน้ำร้อนนะคะ

ขอบอกเลยว่าทำให้ผิวของเราขาดน้ำมากยิ่งขึ้นไปอีกเพราะฉะนั้นเราต้องมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆสักตัวที่จะเป็นทั้งผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยชำระล้างร่างกายและบำรุงไปพร้อมๆกันแน่นอนที่ Admin พูดถึงนั่นก็คือตัวนี้นี่เอง

ครีมอาบน้ำที่จะมาปรนนิบัติผิวกายเพื่อให้ผิวดูเด้งอิ่มน้ำกระจ่างใสอาบไปควบคู่พร้อมกับบำรุงผิวสวยในขั้นตอนเดียวเพราะเขาประสานไปด้วยคุณค่าของธรรมชาติและวิตามิน จากไฮยาลูรอนหรือฟิลเลอร์ธรรมชาติที่จะมาเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวและวิตามิน C and E ที่จะบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสเนียนนุ่มอ่อนเยาว์ขึ้นนะคะ

  Admin เลือกสูตร Orange Booster มาลองใช้แพ็คเกจของเขาจะมาเป็นขวดปั๊มสีส้มใช้ง่ายมากๆ เนื้อเจลเหลวสีส้มมีกลิ่นหอมมากๆเลยนะคะ ครีมอาบน้ำตัวนี้เนี่ยเขาไม่ได้ทำหน้าที่แค่ทำความสะอาดผิวเท่านั้นนะคะแต่เขายังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น

หลังจากที่ Admin ลองใช้และล้างออกด้วยน้ำสะอาดดูแล้วรู้สึกได้ทันทีว่าผิวตัวเราไม่แห้งตึงแต่ยังคงความชุ่มชื้นแถมเขายังประกอบมาด้วยวิตามิน c & e

ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยและที่สำคัญนะคะเขาล้างออกง่ายมากๆกลิ่นหอมยาวนานทำให้รู้สึกผ่อนคลายใช้แล้วสดชื่นมากๆเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาครีมอาบน้ำดีๆสักตัวนึง

Admin แนะนำเลยค่ะกับเจ้าตัวนี้นะคะรับรองว่าเพื่อนๆจะชอบไม่ผิดหวังแน่นอนแถมเขามีมาด้วยกันทั้งหมด 6 สูตรด้วยกันเลยนะคะลองหามาใช้ตามใจชอบกันได้เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว