Sebo Vegetal V2 Purifying Cleansing Gel
Skin care

Sebo Vegetal V2 Purifying Cleansing Gel เจลล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์ จากแบรนด์ yves rocher ที่มาของแบรนด์ บริษัท อีฟ โรเช ซึ่งบริษัท ที่เป็นรูปแบบธุรกิจ แบบความครัว โดยปัจจุบัน บริหารโดย หลานของ มร. อีฟ โรเช ผู้ก่อตั้งบริษัท ได้ก่อตั้งขึ้นมาใน พ.ศ 2502 ที่สำคัญยังเป็นผู้เชี่ยวชาญ ความงามจากพฤกษาพรรณ ที่ใช้สารสกัดจากพืชต่างๆ นำมาผลิตเป็น ผลิตภัณฑ์ สำหรับการอาบน้ำที่มีความปลอดภัยและปลอดสารเคมี และผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับผู้หญิง ในวันนี้เราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดผิวหน้า และสูตรนี้นั่นคือ Sebo Vegetal V2 Purifying Cleansing Gel เป็นเจลล้างหน้า ชนิดชวด ที่มีหัวปั๊วกดขนาด 390 ml. ราคา 590 บาท ขวดใหญ่และ ใช้ได้นานมาก แถมใช้ดีด้วย แล้วที่สำคัญนี้ ยังเป็นสูตรใหม่ ที่เป็น V.2 ซึ่งเป็นสูตรที่ปรับปรุงใหม่จาก สูตรเดิม ที่ทำให้มผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ดีขึ้นกว่าเดิม เป็นสูตรสำหรับคนที่มีผิวหน้า มันแบบกรณีที่ว่า มันเยิ้ม เหมือนจะเอาไปทอดไข่ได้เลยก็ว่าได้

Sebo Vegetal V2 Purifying Cleansing Gel

เจลล้างหน้า Sebo Vegetal V2 Purifying Cleansing Gel นี้เป็นสูตรอ่อนโยน

สำหรับคนที่ผิวหน้า ชอบมีปัญหาที่เรื่องผิวหน้าบ่อยๆ แนะนำเลย เพราะ เจลล้างหน้าสูตรนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ น้ำสกัดมากจาก ออแกนิค คอร์นฟราวเวอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมของเจลล้างหน้าสูตรนี้ เป็นรูปแบบเจลใส ไม่มีสี แต่จะมีกลิ่น อโรมาอ่อนๆ

ทำให้รู้สึกกลิ่นอ่อนโยน และผ่อนคลาย และล้างหน้าไปแล้วแต่ผิวยังคงความชุ่มชื่นอยู่ ไม่แห้งตึง และยงไม่ทำให้ผิดเกินความระคายเคืองอีกต่างหาก แล้วยังช่วยขจัดสิ่งสกปรก และช่วยลดปัญหาของสิวอุดตัน ให้กับผิวได้ดีอีกด้วย

ลักษณะของเนื้อเจล ในขณะที่ล้างนั้น ก็ถือว่าดี เพราะ ไม่ค่อยมีฟอง จะเป็นเนื้อครีมอ่อนๆ  กลิ่นก็ช่วยให้สดชื่นขึ้นมาก จริงๆ และที่สำคัญ ยังล้างออกง่ายอีกด้วย 

Sebo Vegetal V2 Purifying Cleansing Gel

คุณสมบัตรเด่น ของ Sebo Vegetal V2 นั่น

จะช่วยเรื่องของ การยั้บยั้งความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน และเหมาะมาก สำหรับคนที่เป็นสิวอุดตัน หรือ ผิวแพ้ง่าย เพราะ ผลิตภัณฑ์ ชนิดนี้ ไม่มีส่วนผสม ของพาราเบน มิเนรัลออย และไม่มีการแต่งสี ซึ่งเป็นต้นเหตุที่จะทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง จนแพ้ได้นั่นเอง

และเจลล้างหน้า นี้เป็นสูตรน้องใหม่ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้นไปอีก แล้วที่มาของแบรนด์ อีฟ โรเช ที่ได้มาขยายกิจการในประเทศไทย เมื่อ ในปี พ.ศ. 2540 ได้มีชื่องเสียงด้าน ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มคุณค่าให้มีประสิทธิภาพ ที่เป็นผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม  และมีพนักงานที่ได้รับการฝึกฝน การให้บริการ มีทักษะ ข้อมูลการนำเสนอ เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีสาขามากกว่า ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ  ผลลัพธืดีๆ ที่ต้องบอกต่อ อย่าลืม เก็บเอาไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ ที่จะผิวดีสุขภาพสวยด้วยนะคะ  

Comments Off on Sebo Vegetal V2 Purifying Cleansing Gel เจลล้างหน้า