SOME BY MI Yuja Niacin
About US

“SOME BY MI Yuja Niacin ลดปัญหานอนดึกหน้าหมอง

“SOME BY MI Yuja Niacin Blemish Care Serum” ช่วงนี้ใครรู้สึกตัวเองนอนดึกหน้าหมองๆ ต้องมาเจอเจ้านี่เลย เจ้าเซรั่มผิวขาวกระจ่างใสออกใหม่ที่น่าใช้สุดๆ กับเจ้า

เซรั่มสูตรสีเหลืองสุดปังของถูกและดี ราคาหลักร้อยแต่คุณภาพเกินราคา ของเจ้าตัว “SOME BY MI Yuja Niacin Blemish Care Serum”

SOME BY MI Yuja Niacin

สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนกลับมาเจอกันอีกครั้งนะคะ วันนี้แอดมีของถูกและดีที่จะมาป้ายยาให้ทุกคนลองกันอีกแล้วค่ะ ช่วงนี้จะเป็นตัวไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่เซรั่มยูจา ที่เขาบอกมาว่าสกัดจากผลยู มากกว่า 82 % ไ

ปเติมสารอาหารให้ผิวลดฝ้า กระ สีผิวให้มีความกระจ่างใสและสม่ำเสมอ แอดมินไม่รอช้าพรุ่งตัวไปจัดอย่างไว หลังจากลองใช้มาสักพักวันนี้จะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ไปประกอบการตัดสินใจว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อกับเจ้าเซรั่มยูจาตัวนี้กันค่ะ

เซรั่มพิเศษ ด้วยสารสกัดเข้มข้นช่วยให้อยู่หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

แอดมินคนนี้อยากส่งต่อสิ่งดีๆให้เพื่อนๆทุกคน ในวันนี้ก็คงเป็นเจ้าเซรั่มยูจา ที่สุดแสนจะขึ้นชื่อหน้าขาวกระจ่างใสนั่นเองค่ะ

หลังจากแอดทนกระแสความแรงของนางไม่ไหว มาแล้วค่ะเป็นเซรั่มขนาด 50 ml  แอดมินได้มาในราคา 490 บาท

ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกมากรู้มากๆเลยค่ะว่าราคาแค่นี้ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นแบบไหน เมื่อได้มาตัวแพ็คเกจของเซรั่มนี้นะคะจะเป็นสีเหลืองสดใสน่าใช้มากๆส่วนตัวเนื้อเซรั่มเป็นน้ำสีใสๆแต่จะไม่เหลวมาก เซรั่มตัวนี้ลดรอยดำรอยแดงได้ดีเลยค่ะ

แล้วไม่แสบหน้า แพ้ง่ายใช้ได้ปลอดภัยค่ะเนื่องจากทางแบรนด์เขาเครมมาว่าไม่มีสารอันตราย 20 ชนิด ไม่มีน้ำหอมไม่มีพาราเบน แอดมินทาเซรั่มทั้งเช้าและเย็น หลังจากใช้ประมาณ 1 อาทิตย์รู้สึกว่าตัวเซรั่มปรับผิวหน้าให้ดูขาวขึ้นกระจ่างใสขึ้น

ลดเลือนฝ้ากระได้ในระดับนึง ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะขอบอกว่าแอดมินประทับใจมาก หมดขวดนี้แล้วจะมีต่อขวดที่ 2 แน่นอน พบแล้วว่าครีมที่ทำให้หน้าขาวกว่าคอมันมีอยู่จริง

ขอแนะนำเพื่อนๆที่หน้าหมองคล้ำแล้วหาครีมหรือเซรั่มที่จะมาจัดการปัญหาเหล่านี้ อยู่ เจ้าตัวนี้เลยค่ะราคาหลักร้อยแต่คุณภาพคุ้มเกินราคามากๆ อย่าลืมหามาลองกันนะคะซิสฃ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet777

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments Off on “SOME BY MI Yuja Niacin ลดปัญหานอนดึกหน้าหมอง