Thayers Cucumber
Skin care

“Thayers Cucumber Witch Hazel Toner” โทนเนอร์ในตำนานกว่า 100 ปี

 “Thayers Cucumber Witch Hazel Toner” รีวิวโทนเนอร์ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่านวันนี้แอดมินจะมารีวิวเจ้า โทนเนอร์ หรือ ผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าหลังล้างหน้าเสร็จนั่นเอง และโทนเนอร์นั้นมีหลากหลายยี่ห้อมากๆในตลาดตอนนี้

แต่วันนี้แอดมินจะมารีวิวเจ้าโทนเนอร์ตัวเด็ดตัวดัง ที่มีอายุกว่า 100ปี!!! นั่นก็คือแบรนด์ Thayers ที่เป็นแบรนด์ Skin Care ออแกนิคจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งมากว่า 100ปี!! และวันนี้แอดมินจะพาไปรู้จักกับเจ้า  Thayers ตามแอดมินมาเลยจ้า!!

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

“Thayers Cucumber Witch Hazel Toner” โทนเนอร์ เพื่อผิวหน้าที่แห้ง และหมองคล้ำ

Thayers Cucumber

        เข้าเรื่องเลยว่า ก่อนอื่นแอดมินต้องเกริ่นก่อนเลยว่าเจ้าแบรนด์ Thayers นั้น เป็นแบรนด์ที่มีโทนเนอร์หลากหลายสูตร และทุกสูตรนั้นมีส่วนผสมหลักของ Witch Hazel นั่นก็คือพืชชนิดหนึ่งที่จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ในผิวยาวนาน โดยมี Tannin ที่ดีต่อผิวที่เป็นสิว หรือแพ้ แดง ต่างๆ เจ้าตัว Thanin

จึงดิ่งตรงเข้าช่วยสมานแผล และยังต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียทำให้โทนเนอร์ของ Thayers นั้น เป๊ะอังอลังเว่อร์ออกมาอีกหลายสูตรด้วยกัน และในวันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเจ้าตัว Thayers นั่นก็คือโทนเนอร์ปรับสภาพผิวสูตรผสมน้ำสกัดจากแตงกวา 

Thayers Cucumber
ufa777

ซึ่งเจ้าตัวนี้จะอุดมไปด้วยวาตามินซีและกรดคาเฟอิก (Cafeic Acid) ก็คือรู้ๆกันอยู่แล้วว่าเจ้ากรดนี้ จะช่วยในการเสริมสร้างความผ่อนคลายให้กับผิหน้า ลดอาการบวมจากอาการต่างๆ ตั้งแต่ศัลยกรรมยันบวมน้ำกันเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ และลดการระคายเคือง โดยมีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวหน้าไม่เกิดริ้วรอย หรือเรียกง่ายๆว่าทำให้หน้าไม่แก่ก่อนวัยนั่นเอง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยยังช่วยลดการอุดตันของผิวอันเป็นสาเหตุนึงของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี  แถมยังลดรอยคล้ำใต้ตาได้อีกด้วย แต่วิธีนี้แอดมินแนะนำให้เหยาะใส่สำลีแล้วโปะไว้บริเวณดวงตาประมาณ 5-10 นาทีนะคะ จะได้ซึมซับเข้าสู่ชั้นผิวเยอะๆ

แถมยังมีวิตามินบี 5 เป็นอันที่รู้ว่าวิตมินบี 5 นั้นจะช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว ให้เด้งดึ๋งดั๋งดุจก้นเด็กกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ และที่สำคัญยังมีกลิ่นแตงกว่าหอมอ่อนๆ ซึ่งเป็นกลิ่นจากธรรมชาติจริงๆไม่ใช่น้ำหอม  แอดมินบอกเลยว่า ล้างหน้าเสร็จมาเช็ดผิวหน้าด้วยเจ้า Thayers แล้วนั้น จะห๊อมมมหอมมไปจนนอนหลับฝันดีตลอดคืนกันเลยทีเดียวแน่นอนคร้า แอดมินคอนเฟิร์ม ปังๆเลยจ้า เลิฟเวอร์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o