Thayers Rose Petal
Skin care

Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner โทนเนอร์ในตำนานกว่า 100 ปี

 “Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner” รีวิวโทนเนอร์ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

          สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่านวันนี้แอดมินจะมารีวิวเจ้า โทนเนอร์ หรือ ผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าหลังล้างหน้าเสร็จนั่นเอง และโทนเนอร์นั้นมีหลากหลายยี่ห้อมากๆในตลาดตอนนี้ แต่วันนี้แอดมินจะมารีวิวเจ้าโทนเนอร์ตัวเด็ดตัวดัง

ที่มีอายุกว่า 100ปี!!! นั่นก็คือแบรนด์ Thayers ที่เป็นแบรนด์ Skin Care ออแกนิคจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งมากว่า 100ปี!! และวันนี้แอดมินจะพาไปรู้จักกับเจ้า  Rose Petal ตามแอดมินมาเลยจ้า!!

Thayers Rose Petal

“Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner” โทนเนอร์ เพื่อผิวหน้าที่กระจ่างใส

        เข้าเนื้อหากันเลยว่า ตอนแรกแอดไม่นจะต้องเกริ่นก่อนเลยว่าเจ้าแบรนด์ Thayers นั้น เป็นแบรนด์ที่มีโทนเนอร์นานาประการสูตร แล้วก็ทุกสูตรนั้นมีส่วนผสมหลักของ Witch Hazel มันก็คือพืชประเภทหนึ่งที่จะสามารถช่วยล็อคความชื้นให้อยู่ในผิวนาน

โดยมี Tannin ที่ดีต่อผิวที่เป็นสิว หรือแพ้ แดง ต่างๆเจ้าตัว Thanin ก็เลยตรงตรงเข้าช่วยรักษาแผล และก็ยังต้านการเติบโตของเชื้อราและก็แบคทีเรียทำให้โทนเนอร์ของ Thayers นั้น เป๊ะอังอลังเว่อร์ออกมาอีกหลายสูตรร่วมกัน รวมทั้งในวันนี้แอดไม่นจะมาเอ๋ยถึงเจ้าตัว “Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ซึ่งก็คือโทนเนอร์ปรับภาวะผิวสูตรผสมน้ำกุหลาบ แล้วก็ว่านหางจระเข้ ซึ่งเจ้าสูตรนี้นั้นแน่ๆเลยว่าสำคัญๆเลยนางจะช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ รวมทั้งตัวช่วยของสูตรนี้ที่เป็นข้อดีเลยมันก็คือนางจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างขาวสวยใสเป็นธรรมชาติจากน้ำกุหลาบของทางแบรนด์

ที่เคลมมาว่านอกจากจะช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสแล้วเนี่ย นางยังช่วยรักษาแผล แล้วก็ลดอาการแพ้อักเสบของผิว กระชับรูขุมขนให้บริเวณใบหน้าเรียบเนียนสุภาพดุจผิวเด็ก เพิ่มการปรับสมดุลการสร้างน้ำมันของผิวไม่ให้ผิวหน้ามันย่อง

และก็ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นปัจจัยมาจากการเกิดของริ้วรอย แล้วก็ยังมีวิตามินซีโดยวิตมินซีนั้นจะก่อให้ผิวของเพื่อนฝูงๆแข็งแรง

และก็ทำให้เซลล์ผิวมีความเจริญรุ่งเรืองเติบโตไปในทางที่ดีแล้วก็ช่วยลดลางเลือนรอยแผลเป็น ที่เกิดขึ้นบนผิวหน้า จากรอยแกะ รอยเกา จากสิว หรือรอยสิว ต่างๆได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง

รวมทั้งผู้ใดที่ชอบกลิ่นกุหลาบอ่อนๆแอดไม่นบอกเลยว่า ล้างหน้าล้างตาเสร็จมาเช็ดถูผิวหน้าด้วยเจ้า Rose Petal แล้วนั้น จะห๊อมมมหอมมไปกระทั่งนอนฝันดีทั้งคืนกันอย่างยิ่งจริงๆแน่ๆคร้า แอดไม่นคอนเฟิร์ม ปังๆเลยจ้า เลิฟเวอร์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa877

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o