About US

“The History of Whoo In Yang Lotion”

“The History of Whoo In Yang Lotion” โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้กับผิวได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิว จากแดนกิมจิด้วยสารสกัดจากโสมและสมุนไพรสำคัญของประเทศเกาหลีที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว

สวัสดีค่ะเพื่อนๆกลับมาเจอกับแอดมินกันอีกครั้งนะคะวันนี้ Admin จะหยิบยกผลิตภัณฑ์ดีๆที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังมากๆในประเทศไทยและประเทศเกาหลีนะคะนั่นก็คือเจ้าโลชั่นบำรุงผิวตัวนี้เลยค่ะ

“The History of Whoo In Yang Lotion” บอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังโด่งดังและได้รับความนิยมมากๆในตอนนี้นะคะ

เพราะว่าด้วยส่วนผสมสารสกัดจากโสมและสมุนไพรจากแดนกิมจิที่จะมาช่วยกอบกู้และฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึกมากๆด้วย

ที่สำคัญยังจะมาช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการกักเก็บความชุ่มชื้นและเผยผิวกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยค่ะขอบอกว่าตัวนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวๆทั้งชาวไทยและชาวเกาหลีหลากหลายคนแน่นอนนะคะ

วันนี้ Admin จึงจะพามาอ่านรีวิวของ Admin กันค่ะเพื่อนๆคนไหนที่กำลังสนใจตามกันมาเลยนะคะ

”โลชั่นบำรุงผิวที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว

ขอบอกว่ามาแรงฉุดไม่อยู่จริงๆค่ะกับผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลีอย่างเจ้าตัวนี้ “ Lotion”เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ฮิตฮอตมากๆของเกาหลีนะคะ

ที่สาวไทยถูกอกถูกใจซื้อมาใช้กันแล้วรีวิวกันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียวเพราะเจ้าโลชั่นบำรุงผิวตัวนี้นะคะเขาช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่ได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น

และช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัดและยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้นอีกด้วยสำหรับสาวไทยที่อยากมีผิวหน้าที่เนียนละเอียดแบบสาวเกาหลีนะคะ

Admin ขอบอกว่าตัวนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะหลังจากที่ Admin ได้มาแพ็คเกจของเขามีความหรูหราตามสไตล์ของเกาหลีเลยนะคะที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมของสมุนไพรมากๆ

ทาลงไปแล้วรู้สึกสดชื่นทันทีเหมือนผิวกำลังได้รับการปรนนิบัติจะโลชั่นบำรุงผิวนี้อย่างดีเลยทีเดียวค่ะที่สำคัญคือเขาช่วยบำรุงผิวอย่างชุ่มชื้นสดชื่นและซึมไวมากๆไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

ไว้บนผิวหน้าเลยและยังอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิวเลยเพราะว่าเขาทำมาจากสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติเหมาะกับทุกสภาพผิวสาวๆคนไหนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ

และยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างอ่อนโยนไม่ระคายเคืองทางง่ายไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวันด้วยและยังทำให้หน้าอิ่มฟูและนุ่มภายในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียวสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังสนใจนะคะ

เจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาในราคา 3550 บาทกับขนาด 110ml นั่นเองค่ะราคาค่อนข้างสูงแต่ว่ามาในรูปแบบของสมุนไพรชื่อดังของเกาหลีขอบอกว่าคุ้มมากๆกับผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว