THREE Clearing Foam
Skin care

THREE Clearing Foam โฟมล้างหน้าสุดปังสู้ปัญหาฝุ่น PM2.5

          THREE Clearing Foam สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่านต่อจากที่แอดมินจะมารีวิว โฟมล้างหน้าเคาเตอร์แบรนด์สุดฮิตที่เหมาะกับสถานการณ์ฝุ่นๆแบบในตอนนี้ที่มาทั้งมลภาวะต่างๆ เช่น ฝุ่น PM2.5 ฝุ่นจากเมืองหลวง ควันจากท่อไอเสียรถยนต์ต่างๆ เพื่อนๆอย่าคิดว่าไม่สำคัญนะจ๊ะ แอดมินบอกเลยว่าพวกนี้แหละเป็นตัวการสำคัญที่ก่อกวนสร้างความเสียหายให้กับใบหน้าอันน่าทะนุถนอมของใครๆมาหลายคนแล้ว

แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะตอนนี้แอดมินติดใจและอยากมาบอกต่อกับไอเท่มโดนใจใครหลายๆคน เมื่อพูดถึงแบรนด์ THREE ก็เป็นแบรนด์ที่มีคุณงามความดีในตัวสินค้าหลายๆอย่างอยู่แล้ว แต่วันนี้ต้องมาเสียท่าให้กับเจ้า “ Clearing Foam” ที่ปังจนต้องบอกต่อ

 THREE Clearing Foam โฟมล้างหน้าตัวเด็ดขึ้นแท่นสินค้าต้องมีของสาวๆหลายๆคน

THREE Clearing Foam

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ปัญหามลพิษต่างๆทางอากาศ อีกหนึ่งตัวการหลักที่ทำหน้าพัง ต้องจัดการมันให้สิ้นซากอย่างล้ำลึกด้วย  “Clearing Foam”

           เพื่อนๆหลายๆคนรวมทั้งแอดมินน่าจะเคยเจอกับเหตุการณ์แบบนี้นะคะ เช่น เดินริมถนน แล้วเจอกับควันจากท่อไอเสียรถยนต์ หรือฝุ่นในบ้านเมืองเราที่เต็มไปหมดบนชั้นบรรยากาศ เพื่อนๆรู้มั้ยคะว่าบางคนเจอกับปัญหาที่มองไม่เห็นเหล่านี้แต่มันส่งผลกระทบไปถึงผิวหนังบนใบหน้า ให้แดง เป็นผื่น รวมไปถึงก่อให้เกิดสิวชนิดต่างๆ

และนี่คือภัยม้ามืดที่หลายๆท่านคิดไม่ถึงว่ามันจะอันตรายขนาดไหน บางครั้งกลับมาล้างหน้าก็ไม่มีโฟมล้างหน้าไหนที่มันจะสะอาดล้ำลึกบางครั้งก็ยังคงแดงผื่นหรือคันยิบๆตามใบหน้า แต่วันนี้แอดมินเจอทางออกสำหรับปัญหานั้นแล้วด้วย “Clearing Foam”

THREE Clearing Foam

อยากจะบอกว่าคือดียยยยย์ม๊ากกกกก เพื่อนๆ ใครที่ผิวบอบบางแบบแอดมินใช้อะไรก็แพ้ก็เป็นผื่น โดนฝุ่นนิดหน่อยก็แดง ต้องโดนเจ้าตัวนี้บอกเลย สัมผัสแรกที่ได้ใช้เจ้า “Clearing Foam”

แอดมินบอกเลยว่าฟองโฟมนุ่มมาก และหอมสารสกัดออกแนวสมุนไพรเหมือนเราอยู่ในสปาสุดๆ เพราะเนื่องด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ผสม Soap Nut Extract มันจะช่วยให้ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดจนไม่เหลือเศษซากของฝุ่น

แม้เพียงเศษละอองเล็กๆให้ออกไปจากใบหน้าของเรา พร้อมปลอบประโลมผิวที่มักระคายเคือง และมีผื่นแดงง่าย คืนความชุ่มชื้นแก่ผิว สัมผัสผลลัพธ์ผิวสะอาด เนียนนุ่ม

เบาสบายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนเลย ล้างหน้าด้วย “ Clearing Foam” กี่ครั้ง ก็รู้สึกสบายอย่างบอกไม่ถูกนอกจากจะช่วยกำจัดฝุ่นละออง หรือมลพิษต่างๆที่เกาะติดอยู่บนหน้าแล้ว

ยังช่วยทำให้ใบหน้าใสอย่างสุขภาพดีจากส่วนประกอบอื่นๆได้อีกด้วย แอดมินท้าลองเลย ดีย์มากกกกกก ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 1,600 บาท 100 กรัม แอบแรงแต่แซ่บน้าบอกเลยยยย!!

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

cr. ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments Off on THREE Clearing Foam โฟมล้างหน้าสุดปังสู้ปัญหาฝุ่น PM2.5