Anua Heartleaf 77%
Skin care

“Anua Heartleaf 77% Soothing toner” ใครๆก็บอกว่ายุคนี้ฝุ่นควันมลพิษ

“Anua Heartleaf 77% Soothing toner” ใครๆก็บอกว่ายุคนี้ฝุ่นควันมลพิษเยอะเหลือเกิน ทำร้ายผิวหน้าเราจนเป็นผดเป็นสิวเต็มไปหมด เพราะฉะนั้นแค่ล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องเช็ดด้วยโทนเนอร์ วันนี้เราจะมาพูดถึงโทนเนอร์ กันค่ะทุกคน 

โทนเนอร์ตัวดังที่ทำให้เกิดแฮชแท็ก #โทนเนอร์พี่จุน กับเจ้า “Anua Heartleaf 77% Soothing toner”

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกครั้งนะคะเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน กระแสที่ดังๆในทวิตเตอร์ช่วงนี้คงจะหนีไม่พ้นแฮชแท็กดังที่ขึ้นอันดับยอดนิยมในประเทศไทยนะคะกลับแฮชแท็ก #โทนเนอร์พี่จุน หรือเจ้าตัว “Anua Heartleaf 77% Soothing toner” นั่นเองค่ะ วันนี้แอดมินจะมาพาเพื่อนๆ เข้าไปเจาะลึกกับตัวเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้กันค่ะ พร้อมกันหรือยังคะถ้าพร้อมแล้วไปกันเล้ยยย 

“Anua Heartleaf 77% Soothing toner” โทนเนอร์ที่เป็นกระแสในชั่วข้ามคืน กับแฮชแท็ก #โทนเนอร์พี่จุน 

        กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะเพื่อนๆกับการรีวิวโทนเนอร์ จากกระแสที่มาแรงมากๆทำให้ Admin อดใจไม่ไหวต้องไปคว้ามาลอง หลังจากได้ลองก็ทำให้แอดคิดว่าต้องรีวิวโดยด่วน เพราะว่ามันดีจริงๆ กับเจ้า Soothing toner หรือที่หลายๆคนรู้จักและเรียกว่าโทนเนอร์พี่จุน นั่นเองค่า แรงนี้นะคะมาจากที่พี่จุนวง EXO 

แนะนำค่ะแฟนคลับค่ะ ซึ่งทำให้โทนเนอร์ตัวนี้ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าภายในชั่วข้ามคืนเชียวแหละค่ะ แต่อย่างว่าของมันต้องดีจริงคนถึงจะใช้ใช่ไหมคะ

โทนเนอร์ตัวนี้เขาบอกว่าปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม แถมยังช่วยลดสิวอักเสบ ลดการระคายเคืองผิว ให้ความชุ่มชื้น ปรับสมดุลค่า pH ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยนะคะ  Hot โทนเนอร์ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวเลยค่ะ

หลังจาก แอดมินได้ลองใช้ ทำให้รู้ว่าเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ช่วยลดสิวผดและสิวอุดตันได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ และสัมผัสได้เลยว่าเขาให้ความอ่อนโยนต่อผิว เพราะตัวน้ำตบ เป็นน้ำเหลวสีใสๆเนื้อบางเบา ไร้สีไร้กลิ่น ซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม

เพราะฉะนั้นขอให้เกิดความระคายเคืองผิวแน่นอนค่ะวิธีใช้ก็ไม่ยากเลยค่ะหลังจากล้างหน้าแล้วเทเจ้าโทนเนอร์ใส่สำลีแล้วเช็ดเบาๆให้ทั่วใบหน้าทั้งเช้าและเย็น แอดมินได้มาในขนาด 250 ml ในราคา 590 บาทเขาบอกว่าถูกมาก ของถูกและดีมันมีจริงๆค่ะ

ใช้แล้วหน้านี้เด้งเลยแหละค่ะคุณผู้ชม และตัวโทนเนอร์ตัวนี้ยังสามารถนำมาใช้มาร์กหน้าได้อีกนะคะ ด้วยการเอาเทใส่สำลีและนำสำลีมามาร์กหน้าทิ้งไว้ซัก 5-10 นาที ผิวเด้งอิ่มฟู สิวผดหัวสิวหลุดออกมาเป็นเม็ดๆเลยค่ะ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นมาก

แอดขอบอกว่าผลลัพธ์เกินคาดคุ้มค่าเกินราคาไปมากๆ เห็นเขาบอกว่าช่วงนี้ของขาดตลาดมากๆด้วยค่ะ ใครอ่านมาถึงตรงนี้ อย่ารอช้าพรุ่งตัวไปจัดมาเลยค่ะ ของถูกและดีจริงๆ แอดมินขอconfirm

Comments Off on “Anua Heartleaf 77% Soothing toner” ใครๆก็บอกว่ายุคนี้ฝุ่นควันมลพิษ