About US

“Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask” มาร์คฟื้นฟูผิวยามค่ำคืน

“Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask” ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยโอบอุ้มผิวให้ยกกระชับและคืนความหนาแน่นอย่างล้ำลึกถึงชั้นโครงข่ายผิว

ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์ผิวยืดหยุ่นและยกกระชับถึงขีดสุดด้วยมาร์คฟื้นฟูผิวยามค่ำคืนจาก “Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนหลายคนคงเคยลองใช้ Sleeping Mask กันมาอย่างหลากหลายยี่ห้อใช่ไหมคะ และแน่นอนค่ะว่าผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อดังๆของเค้าต้องแบรนด์นี้เลยค่ะกับแบรนด์ลาเนจนั่นเองนะคะ ซึ่งวันนี้เขามีผลิตภัณฑ์ sleeping mask

ตัวใหม่ออกมาที่จะมาช่วยให้เพื่อนๆได้เจอกับประสบการณ์ใหม่ของผิวยืดหยุ่นนะคะนั่นก็คือตัวนี้เลยค่ะ Sleeping Mask ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวด้วยเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพที่จะช่วยตรงเข้าจัดการ 5 สัญญาณ

ความร่วงโรยของผิวอย่างตรงจุดที่สำคัญสามารถสัมผัสผลลัพธ์ได้ในครั้งแรกที่ใช้เลยอีกด้วยนะคะบอกเลยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรนนิบัติผิวได้อย่างครบจบในหนึ่งเดียวขนาดนี้เพื่อนๆที่กำลังสนใจตามมาดูรีวิว Admin กันเลยค่ะ

“Sleeping Mask”ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิว พื้นผิวที่กำลังหย่อนคล้อยให้กลับมากระชับรูปหน้าคมชัด Like ช่วยตรงเข้าจัดการ5สัญญาณความร่วงโรยของผิวได้อย่างตรงจุด

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยจัดการปัญหาผิวหน้าได้ครบจบใน 1 เดียวแถมยังสัมผัสผลลัพธ์ได้ภายในครั้งแรกที่ใช้ Admin แนะนำเลยว่าต้องมาเจอกับตัวนี้ค่ะ

ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี Sleep tight เอกสิทธิ์เฉพาะจากลาเนจที่เขาผสมผสานเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวคืนความหนาแน่นล้ำลึกถึงชั้นโครงข่ายผิวแถมยังช่วยดึงผิวให้คงความกระชับเนิ่นนานเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ

บอกเลยว่าเขามีส่วนผสมที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิวเพื่อจัดการปัญหาผิว แห้งกร้าน ดูรอยแห่งวัยรุ่นขุมขนขยายและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอเพื่อช่วยให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งเนียนนุ่มและแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้งนะคะหลังจาก Admin ได้ลองใช้แล้วบอกเลยตัวนี้วิธีใช้ไม่ยากเลยเพียงแค่นวดบนใบหน้าประมาณ 5 นาทีก่อนเข้านอน

หลังจากชายแล้วตื่นมารู้สึกได้ทันทีเลยค่ะว่าผิวหน้าแลดูยกกระชับมากยิ่งขึ้นแถมมาในรูปแบบเนื้อครีมเนื้อเด้งๆเย็นๆซึมเข้าสู่ผิวอย่างไวมากทำให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้นและรู้สึกผ่อนคลายเย็นสบายหน้านุ่มฟูริ้วรอยแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ที่สำคัญคือไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะแถมยังกระชับรูขุมขนและผิวหน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นบอกเลยว่าตัวนี้เป็นลูกรักอีก 1 ตัวของ Admin เลยนะคะเพราะว่าประทับใจมากๆแถมมาด้วยราคาเพียงแค่ 1,300 บาทกับขนาด 60 ML คุ้มขนาดนี้อย่าลืมไปหาซื้อมาลองใช้กันนะคะเพื่อนๆ

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

Comments Off on “Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask” มาร์คฟื้นฟูผิวยามค่ำคืน