About US

Mealamii ปัญหาผิวหน้าฝ้ากระ 4in1

Mealamii ปัจจุบันปัญหาผิวหน้าของสาวไทย นั่นต้องยอมรับจริงๆว่าส่วนใหญ่มาจากแดดเพราะแดดที่แรงมากๆของประเทศไทยนั้น

ทำให้ทำลายเซลล์ผิวหน้าของสาวไทยไม่พอยังทำให้ผิวหน้าเกิดฝ้าแดดอีกด้วย วันนี้ต้องมาท้าพิสูจน์กับครีม “Mealamii” ครีมที่จะมาช่วยสาวๆชาวไทยกำจัดปัญหาฝ้าบนผิวหน้า

ปัญหาผิวฝ้ากระที่ไม่ใช่ปัญหาของผู้ใหญ่ต่อไปเพราะแดดของประเทศไทยทำให้ฝ้าเกิดได้แทบทุกอายุจึงต้องสยบด้วย“Mealamii” ครีมทาฝ้า4in1ที่จะมาสยบทุกวงจรฝ้า

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะแน่นอนว่าปัญหาในปัจจุบันน่ะส่วนใหญ่แดดประเทศไทยก็คือตัวการสำคัญที่ทำให้หน้าพังเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะคะไม่ว่าจะเป็นทั้งผิวหมองคล้ำหรือฝ้ากระจุดด่างดำ

คงต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าเป็นปัญหาที่แก้ยากมากๆ ที่สำคัญครีมบางตัวที่เราใช้ยังทำให้ผิวหน้าเราบางลงยิ่งโดนแดดก็จะทำให้หน้าคล้ำไวและมีฝ้าขึ้นอีกด้วยสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการดูแลผิวที่จะมาช่วยกำจัดฝ้าบนผิวหน้าของเราแต่ไม่ทำร้ายผิวให้บอบบางลงวันนี้ Admin

จึงมีตัวช่วยดีๆที่จะมาขอท้าพิสูจน์กับเพื่อนๆทุกคนนั่นก็คือ “Mealamii” ครีมทาฝ้า4in1 ครีมทาฝ้าที่อ่อนโยนต่อผิวและเห็นผลจริงเพื่อนๆคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาฝ้าแดดอยู่ตาม Admin กันมาเลยค่ะ

 “Mealamii” ครีมทาฝ้า4in1 เวชสำอางที่จะมาช่วยดูแลผิวหน้าของคุณแบบ 4in1  ช่วยให้ผิวหน้าเนียนกระจ่างใสใน 14 วันบอกลาฝ้าแดดทำให้ฝ้าแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ปัญหาฝ้านี่เป็นปัญหาแทบจะอันดับแรกๆของสาวๆชาวไทยเราเลยนะคะที่จะต้องเป็นกังวลซึ่งแน่นอนเพื่อนๆจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเมื่อได้มารู้จักกับเจ้าตัวนี้  “Mealamii” ครีมทาฝ้า4in1 ที่เขาทำขึ้นมาเพื่อยับยั้งการผลิตและส่งผ่านเม็ดสีเมลานินไปสู่ผิวชั้นบนต้นตอก่อนที่จะปรากฏออกมาเป็นฝ้าและช่วยลดเลือนสีคล้ำของฝ้ากระ แถมยังมีตัวบำรุงผิวหน้าให้มีความกระจ่างใสบอกลาผิวหมองคล้ำริ้วรอยดูตื้นขึ้น และสุดท้ายยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้าใหม่และลดโอกาสการกลับมาเป็นฝ้าซ้ำอีกด้วย ขอบอกว่าดีขนาดนี้เพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาผิวแบบนี้อยู่ต้องรีบจัดมาใช้นะคะเพราะตัวนี้หลังจากแอดมินได้ลอง เขามีความโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือมีประสิทธิภาพล้ำกว่า Arbutin ถึง 80 เท่าเพราะนวัตกรรมเนื้อสามารถตรงเข้าไปยับยั้งทุกๆกระบวนการเกิดฝ้าโดยที่เขาจะให้การบำรุงแล้วก็ปกป้องผิวไปพร้อมๆกันนะคะและที่สำคัญทางแบรนด์ยังเคลมมาว่าเขาสามารถช่วยทำให้ฝ้าดูจางลงผิวเนียนกระจ่างใสขึ้นภายใน 14 วันอีกด้วยค่ะ หลังจากได้ลองนะคะแอดมินรู้สึกว่าเนื้อเขาบางเบามากๆและซึมลงที่ผิวไวมากน่าตกใจเลยค่ะเนื้อของเขาจะเป็นเนื้อสีขาวเกลี่ยง่ายบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะไม่หนักผิวและที่สำคัญผิวบอบบางใช้ได้ด้วยนะคะเพราะเขาไม่มีน้ำหอมพาราเบนแอลกอฮอล์หรือสารไฮโดรควิโนนแล้วยังผ่านการทดสอบทางการแพทย์มาแล้วว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ ที่สำคัญตัวนี้นอกจากจะเป็นครีมทาฝ้าอย่างเดียวแล้วยังมี SPF 20 ที่จะสามารถช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกนะคะขอบอกว่าเป็นครีมที่ดีและมีประสิทธิภาพขนาดนี้มาในราคาเพียงแค่ 229 บาทขนาด 8 กรัมถูกมากๆเพื่อนๆทุกคน ใครกำลังอยากหาครีมทาฝ้าดีๆสักตัวนึงอย่าลืมไปหาซื้อกันมานะคะ

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

Comments Off on Mealamii ปัญหาผิวหน้าฝ้ากระ 4in1