About US

“Domohorn Wrinkle Cream 20”

“Domohorn Wrinkle Cream 20” ครีมบำรุงผิวที่จะมาช่วยบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกเพื่อให้ผิวยืดหยุ่นและเปล่งปลั่ง 

ครีมบำรุงผิวยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่นที่จะมาช่วยปลอบประโลมและรักษาผิวลงไปถึงบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

จากสารสกัดที่สำคัญของธรรมชาติ “Domohorn Wrinkle Cream 20”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับครีมบำรุงผิวที่ตอนนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่มียอดขายอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นนะคะ

ด้วยส่วนผสม 3 ประการของครีมบำรุงผิวนะคะที่จะช่วยส่งมอบรักษาและดึงพลังคอลลาเจนที่อยู่ในผิวให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยกระตุ้นโปรตีนที่มีพลังฟื้นฟูตัวเอง

และอุดมไปด้วยคุณค่าสารบำรุงจากส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ถึง 9 ชนิดด้วยการวิจัยและพัฒนามาอย่างยาวนานกว่า 40 ปีที่จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ

และทุกปัญหาผิวได้ในหลอดเดียวเขาบอกว่าคุณสมบัติมากขนาดนี้จึงไม่รอช้ารีบซื้อมาใช้อย่างไรแล้ววันนี้จะมารีวิวให้เพื่อนๆฟังนะคะเพื่อนๆคนไหนที่กำลังสนใจอยู่อยากรู้แล้วตามรีวิว Admin กันมาเลยค่ะ

ครีมบำรุงผิวที่จะช่วยกระตุ้นโปรตีนที่มีพลังฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติเพื่อให้ผิวกลับคืนมาอย่างเป็นธรรมชาติ

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 3 ชนิดนะคะนั่นก็คือสารสกัดโสมขาวและคอลลาเจนจากปลาทะเลฮาโมะและสารสกัดจากดอกชิรานุยคิคุ ที่จะมาช่วยยืดหยุ่นผิวก็ให้ผิวคืนความเปล่งประกายด้วยพลังคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น

ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนและช่วยจัดการกับโปรตีนเร่งความชราของผิวซึ่งเป็นตัวการในการทำลายผิวเพื่อให้ผิวยังคงความสุขภาพดีวิธีการใช้ก็ไม่ยากเลยนะคะ

เพียงแค่แป้งไปที่ใบหน้าและคางจากนั้นใช้ปลายนิ้วนวดวนเป็นวงกลมนวดเบาๆอย่างอ่อนโยนโดยเริ่มจากด้านในออกไปด้านนอกขอบอกว่าเป็นการทาครีมที่รู้สึกเหมือนกำลังไปสปาผิวอยู่เลยทีเดียวค่ะเพื่อนๆ

เพราะหลังจากได้ลองใช้แล้วเนื้อครีมมีความเข้มข้นมากๆใช้เพียงนิดเดียวก็สามารถทาได้ทั่วทั้งผิวหน้าและเนื้อครีมมีความละเอียดเรียบเนียนซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่อุดตันที่สำคัญคือไม่มีซิลิโคนที่จะมาทำให้เกิดปัญหาสิวแน่นอนมีกลิ่นหอมอ่อนอ่อนและเขายังไม่ใส่สารกันเสียอีกด้วยนะคะ

ไม่มีพาราเบนบอกเลยว่าเป็น moisturizer ที่ยกให้เป็นลูกรักอีก 1 ตัวค่ะเพราะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมีนะคะทำให้เรามั่นใจว่าปลอดภัยต่อผิวหน้าเราแน่นอน

และเจ้าครีมตัวนี้ยังจะมาช่วยการ์ตูนโปรตีนที่มีพลังฟื้นฟูผิวหน้าของเราให้กับมาฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติได้อย่างดียิ่งขึ้นอีกด้วยขอบอกว่าอะไรที่เป็นธรรมชาตินั้นเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้วถูกต้องไหมคะเพราะฉะนั้น Admin ขอแนะนำครีมดีๆแบบนี้ให้เพื่อนๆลองหาซื้อมาใช้กันนะคะแล้วจะถูกใจแน่นอนค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว