Sebo Pure SOS Spot Eraser
About US

Sebo Pure SOS Spot Eraser เจลแต้มสิว

ว่าด้วยเรื่องของ ผิวหน้าที่มีปัญหากับสิว ที่เป็นปัญหาที่ถือว่าใหญืมากสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย นั่นก็คือ  Sebo Pure SOS Spot Eraser ที่เป็นเจลแต้มสิว ขนาดพกพา ที่เป็นเจลที่สามารถ ใช้ได้ ทั้งช่วงเวลาของตอนกลางวัน และช่วงเวลาของตอนกลางคืน ในช่วงเวลาที่หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าไปแล้ว

Sebo Pure SOS Spot Eraser

ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยลดเลือนสิว Sebo Pure SOS Spot Eraser

เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ yves rocher ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญเรื่องของ การนำสารสกัดจากธรรมชาติมาใช้ ความหลากหลายทางชีวภาพที่ ได้ตั้งมาเป็นมูลนิธิ yves rocher ที่เป็นทั้งการอนุรักษ์ และเป็นการนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์อีกด้วย และมีผู้ที่คอยให้ความสนับสนุนอีกมากมายทั่วโลก แล้วยังได้รับรางวัล Earth 430 มาอีก มากว่า 50ประเทศ ที่ร่วมสนใจและให้ประดยชน์แก่โลกของเรา

เพื่อเป็นความหลากหลาย ของนักวิทยาศาสตร์ ที่เป็นบุคคลที่คอยคิดค้นผลิตภัณฑ์ ต่างๆ จนผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ที่เราจะนำมาบอกต่อถึงสรรพคุณให้เราได้รับรู้ ถึงข้อดีกันนั่น คือสูตร เซโบ เพียว เอส.โอ.เอส สปอท เอสเซอร์  นั่นเป็น Gomme SOS Boutons SOS spot Eraser peaux a imperfection blemish-prone skin

Sebo Pure SOS Spot Eraser

ซึ่งเป็นสูตรที่ต่อต้านการเกิดปัญหาสิว เป็นเคล็ดลับที่ มีความสะอาดและถูกหลักสุขลักษณะ ที่ดีต่อผิว ขนาดเพียง 10 กรัม พกพาง่าย 93.9% นั่นเป็นส่วนผสม ที่มาจากธรรมชาติ แล้วยังปราศจากพารเบน และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่มีน้ำหอม ช่วยลดอาการแห้งและเป็นการซ่อมแซมผิวในส่วนที่ไม่แข็งแรง  

กล่องกระดาษที่มาจากป่าที่มีการทดแทนและมีการอนุรักษ์ หมึกที่ใช้พิมพ์นั่นก็ยังเป็น หมึกจากพฤกษศาสตร์

วิธีใช้ นั่นสามารถใช้ได้ทั้ง ตอนเช้า และ กลางคืน

ในส่วนของตอนเช้านั่น หลังการที่ เราได้ทาครีมบำรุง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้ทาเจลแต้มสิว ลงไปที่สิวบางๆ ทาวันละ 3 ครั้ง สำหรับสิว ที่ที่พึ่งเกิดขึ้นมาในวันแรก

ในส่วนของตอนกลางคืนนั่น หลังจากที่ทางบำรุงผิวเสร็จ ก็ให้ทาเจลแต้มสิวไปที่บริเวรสิว ไปหนาๆ เพื่อให้การรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Sebo Pure SOS Spot Eraser

ลักษณะของเจลนั่น เป็นเจลใสๆ ที่อาจจะมีกลิ่นอ่อนๆ ที่เป็นกลิ่นสะอาด ออกไปทางกลิ่นยานิดหน่อย แต่ไม่ได้มีส่วนผสมของน้ำหอม ที่จะทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ หรืออาการระคายเคืองแน่นอน

ใน 1 หลอด มีขนาด 10 กรัม ราคา เพียง 490 บาท หาซื้อได้ตาม ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่มีช็อป ของ yves rocher หรือจะสั่งได้ใน https://www.yves-rocher.co.th/  ก็ได้เช่นกัน

แค่นี้ก็หมดปัญหาเรื่องของสิว ที่เข้ามากวนใจ บนผิวหน้าของเรา เพราะให้ Sebo Pure SOS Spot Eraser ช่วยรักษาด้วยเจลแต้มสิว จากแบรนด์ yves rocher ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่บออกเลยว่าดี และคุ้มค่าที่ควรลอง

Comments Off on Sebo Pure SOS Spot Eraser เจลแต้มสิว