HADA LABO Hydating Lotion
Skin care

“HADA LABO Hydating Lotion” น้ำตบงบน้อย ที่คุณภาพไม่น้อยในตำนาน

“HADA LABO Hydating Lotion” รีวิวน้ำตบที่หาซื้อง่าย ราคาถูก และคุณภาพดี สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่านวันนี้แอดมินจะมารีวิวเจ้าน้ำตบแบรนด์ HADA LABO เรียกได้ว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นและเป็น Skin care

ที่คอยดูแลผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ด้วยประสิทธิภาพที่จัดเต็มเน้นๆ โดย น้ำตบแบรนด์ HADA LABO มีอยู่ด้วยกันหลายสูตร แต่สำหรับวันนี้แอดมินจะมาเริ่มกับเจ้าสูตรแรก คือ “  ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรทติ้ง โลชั่น”

“HADA LABO Hydating Lotion” น้ำตบผิวหน้าฟู 

HADA LABO Hydating Lotion

        เข้าเรื่องเลยว่า ก่อนอื่นแอดมินต้องเกริ่นก่อนเลยว่าในไลน์  “ ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรทติ้ง โลชั่น” นี้ เป็นน้ำตบสูตรแรกเริ่มของทางแบรนด์ HADA LABO ซึ่งมีอยู่ด้วยกันสองสูตรย่อย คือ สูตรที่ 1 จะมีแถบสีเขียวอยู่บนขวด และสูตรที่ 2 จะมีแถบสีส้มอยู่บนขวด ซึ่งทั้งสองสูตรนี้จะมีจุดเด่นคือ

ได้มีส่วนประกอบพิเศษ จาก Hyaluronic Acid 4 ชนิด ที่มีขนาดที่แตกต่างกัน และยังช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวที่ลึกมากๆโดยตรง ยิ่งตบๆเด้งๆ แรงๆเท่าไหร่ แน่นอนเลยจ้ายิ่งซึมมากขึ้นเท่านั้น

และยังไม่พอเจ้า “ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรทติ้ง โลชั่น”  ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี HPP&M ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง ให้ผิวหน้าของเพื่อนๆอิ่มฟูเหมือนกับว่าสุขภาพดี ออกกำลังกาย ทานอาหารครบ 5 หมู่ นอนไวก่อน 5 ทุ่มกันเลยทีเดียว 

ซึ่งเจ้าตัว “ ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรทติ้ง โลชั่น” นี้เป็นสูตรอ่อนโยน โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง สำหรับทุกสภาพผิว เพราะว่าเจ้า “ ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรทติ้ง โลชั่น” ปราศจากสารเคมี

หรือสารใดๆก็ตามที่จะเข้ามามีเอฟเฟคทางลบต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสีต่างๆ  แอดมินบอกได้เลยว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะหน้ามัน หน้าแห้ง หน้าผสม  ใช้ได้หมดทุกเพศทุกวัยเลยจ้า จะตบๆผิวหน้าหลังล้างหน้าโดยตรง

หรือจะหยดใส่สำลีแผ่น หลายๆแผ่น แล้วนำมาโปะไว้บนผิวหน้าแทนมาร์กหน้าก็แซ่บเฟร่อ โดยทั้งสองสูตรนี้ที่แอดมินได้เกริ่นไปในตอนต้นนั้น มีความต่างกันก็คือ สูตรแถบสีเขียว จะมีลักษณะที่เหลวกว่าสีส้ม ทาปุ๊บแห้งปั๊บ

HADA LABO Hydating Lotion

แอดมินว่าตัวนี้เหมาะสำหรับการทากลางวันที่มีความเร่งรีบและมีสภาพอากาศที่ร้อนกว่าตอนกลางคืน 

ส่วนสูตรแถบสีส้ม จะมีความหนืดกว่าสูตรสีเขียว แอดมินว่าเหมาะสำหรับทาๆตบๆบำรุงในตอนกลางคืน เพราะว่าจะมีความเข้มข้นกว่า หากได้ทาแล้วนอนในห้องแอร์ฉ่ำๆแอดมินบอกเลยว่าตื่นมาฟินแน่นอน แต่ถ้าทาสูตรนี้ตอนกลางวัน ก็จะเยิ้มๆหน่อยนะจ้ะ ฮ่าๆๆ  

แต่อย่างไรแล้วนั้น เพื่อนๆลองไปซื้อมาลองก่อนได้เลยว่าตัวเองเหมาะกับสูตรไหน ไปตำกันเลยจ้า! สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป Boots, Watson, เซเว่นอีเลฟเว่น ฯลฯ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o