Physiogel A.I. Cream
Skin care

Physiogel AI Cream กู้หน้าพังด้วยไอเท่มลับสำหรับสายบอบบาง

Physiogel AI Cream  รีวิวครีมกู้หน้าพังที่เหมารวมทุกอาการอยู่ในหลอดเดียวด้วย   สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่านวันนี้แอดมินจะมารีวิวครีมที่ไม่ได้มีอะไรพิเศษมากมาย แต่ในความไม่พิเศษนี่แหละที่ทำให้มันพิเศษขึ้นมา เอ๊ะ! งงล่ะสิ ไม่ต้อง งง กันนะคะเดี๋ยววันนี้แอดมินจะมาเล่าให้ฟังว่าครีมธรรมดาๆมันดียังไงด้วยเจ้า ฟิซิโอเจล ที่จะมาเอาใจสายผิวแพ้ง่าย และผิวบอบบางกันแบบฟาดๆไปเลยจ้าซิสสสสส!!!

Physiogel AI Cream  ครีมกู้หน้าที่พังมา ให้ใบหน้าได้พักผ่อนและหายใจ

Physiogel A.I. Cream
sagame66

           สาวๆหนุ่มๆ ผู้มีผิวหน้าอันบอบบาง และแพ้ง่ายฟังทางนี้เลยจ้า!! หากคุณกำลังเผชิญกับผิวหน้าแดง ลอก เป็นผด และคันๆ หรือจะไปเยือน เวลาอากาศเปลี่ยนเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว หรือไปต่างถิ่นต่างเมืองแพ้น้ำบ้างเอยแพ้ฝุ่นบ้างเอย ทีนี้ล่ะก็แห่กันมาทั้งสิวผด สิวอักเสบ หน้าแห้งเอย หน้าลอกเอย มันจะบอบบางเกินไปแล้ววววว!!!!

เท่านั้นยังไม่พอ ใครที่ติดสารสเตียรอยด์ มาจากเหล่าบรรดาครีมหน้าขาวเอย ครีมหน้าใสเอย จากครีมตามตลาดนัดเอย จากในเน็ตเอย แล้วหน้ามันพังยับเยินขึ้นมา แอดมินขอแนะนำเลยว่าให้ หยุดดดดดดด!!! แต่ไม่ใช่ส้มหยุดนะ หยุดครีมมมมทุกอย่างงงง!!!! แล้วมาหยุดที่ตัวนี้ตัวเดียว นั่นก็คือ เจ้า ฟิซิโอเจล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สำหรับบางคนก็รู้อยู่แล้วว่าแบรนด์ ฟิซิโอเจล นางปังในเรื่องของการพักหน้า เป็นเวชสำอางค์ต่างประเทศ ที่มีส่วนผสมแทบจะเป็นยาที่จะมากู้ผิวหน้าอันโทรมๆของเราให้เด็ดดวงกลับมาปังอีกครั้งด้วย กลิ่นที่อ่อนโยน และส่วนผสมต่างๆที่สุดแสนจะเบสิคแต่เน้นความเข้มข้น

ผลิตภัณฑ์ที่ดังของนางสำหรับคนรักษาสิวเลยก็คือ เจลล้างหน้า ฟิซิโอเจล ที่ละมุ๊นนละมุนแทบจะไม่มีฟองแต่รักษาสิวดีนะเออ แต่สำหรับพระเอกในวันนี้ก็คือ ฟิซิโอเจล

ครีมที่เน้นส่วนประกอบ ที่สุดจะเบสิคแต่ความเบสิคนี่แหละชนะทุกสิ่ง อาทิเช่น Aqua, Olea Europaea Fruit Oil, Glycerin, Pentylene Glycol, Olus Oil, Elaeis Guineensis Oil, Hydrogenated Lecithin, Squalane, Betaine, Palmitamide MEA, Sarcosine, Acetamide MEA, Hydroxyethylcellulose, Carbomer, Sodium Carbomer, Xanthan Gum.

ส่วนผสมเหล่านี้หล่อรวมให้กลายเป็นครีมสามัญประจำวงการสยบสิว ที่ขึ้นแท่นเป็นครีมพระเอกอย่างเจ้า ฟิซิโอเจล  แอดมินขอแนะนำอย่างแรงๆ สำหรับใครที่ต้องการจะพักหน้าให้ได้หายใจ โบกกกกกกกเจ้าตัวนี้ไปเลยจ้า

รับรองว่าหน้าพังๆเยินๆกลับมาสวยใสดุจเด็กน้อย แรกเกิดได้แน่นอน จิ๋วแต่แจ๋วอยู่นี่เลยจ้า ว่าไม่ได้ แบรนด์นางดีจริงๆ จนแพทย์ผิวหนังยังต้อง แนะนำให้ไปตำกันมา แล้วเราจะรอช้าอยู่ใยถ้ารักษาสิวไม่หายสักที จำชื่อนี้ไว้ดีๆ ฟิซิโอเจล  แล้วเดินไปร้านขายยา หรือ Boots และ Watsons ได้เลยจ้าซิสสส!!

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Comments Off on Physiogel AI Cream กู้หน้าพังด้วยไอเท่มลับสำหรับสายบอบบาง