SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE
Skin care

SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE พลีชีพยอมทุบกระปุกเพื่อน้ำตบ

“SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE” น้ำตบป้าเจี๊ยบในตำนานที่ยิ่งตบยิ่งสวยด้วย

          สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่านวันนี้แอดมินจะมารีวิว น้ำตบที่เหล่าบรรดาเซเลปบริตี้หรือบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างๆต้องมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งแทบจะทุกคนอย่างแน่นอน เพราะมันคือที่สุดของน้ำตบในตำนาน หลายๆคนคงจะรู้จักในชื่อของน้ำตบป้าเจี๊ยบ นั่นก็คือ “SK-II ” จะปังขนาดไหนตามแอดมินไปดูเลยจ้า!!!

SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE

ขาดเธอเหมือนขาดใจ คำนี้ต้องยกให้ “SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE”

          ก่อนอื่นเลยต้องออกตัวพูดก่อนเลยว่า เมื่อพูดหรือเอ่ยถึงคำว่าน้ำตบ สิ่งแรกที่ผู้หญิงหรือผู้ชายที่มีผิวหน้าอันงดงามดุจว่าได้ปุ๋ยบำรุงที่ดีนั้นต้องนึกว่าเจ้า “SK-II ” เป็นอันดับแรก เพราะว่านางคือน้ำตบในตำนานที่ใครหลายๆคนก็ต้องยอมพลีใจทุบกระปุกไปซื้อมาตบกันจนหน้าชา ขนาดตบว่าหน้าชาแล้ว ตอนจ่ายเงินทั้งกระเป๋าตังและหน้าก็จะชาเช่นกัน ฮ่าๆๆ

แต่ก็ต้องยอมชาเนื่องจากว่า เจ้า “SK-II ” เป็นไอเท่มลับสุดปังที่ทางแบรนด์ชูโรงเจ้าพิเทร่าออกมาเป็นจุดขาย โดยผ่านนักวิทยาศาสตร์ของทางแบรนด์ในการช่วยคิดค้น มาตั้งแต่สมัย 1970 หรือ 50ปี มาแล้วนั่นเอง!!

SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE
sagame66

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ซึ่งพิเทร่า หรือ สารกาแลคโตมัยเซส (Galactomyces) นั้นเป็นสารในกรุ๊ปของเปปไทด์ ที่มีคุณภาพสูงมากมายๆที่ SK-II ได้จากการดองบ่มยีสต์สกุล “กาแลคโตมัยเซส” ซึ่งเจ้าตัวนี้จะมีลักษณะพิเศษที่ใกล้เคียงกับผิวของคนเรา ก็เลยเข้าไปกับผิวหน้าของพวกเราเมื่อตบเข้าไป เจ้าตัวพิเทร่าจะไปทำปฎิกิริยาที่ทำให้บริเวณใบหน้าของพวกเรานั้นพลิกฟื้นกลับมาให้สวยสดงดงามกระจ่างขาวใส แล้วก็เสริมพลังเพื่อของพวกเรานั้นดูเรียบเนียน ดูกระชับ พร้อมส่องแสงงามแล้วก็มองเรียบเนียน

หากแม้จำต้องพบเจอกับมลภาวะที่ร้ายแรงอย่างในทุกวันนี้ที่อาจจะส่งผลให้กำเนิดความหมองคล้ำ ความแห้งกระด้าง แล้วก็ริ้วรอย และก็ยังคุ้มครองผิวด้านนอกจากรอยดำ ความหมองคล้ำ รวมทั้งอื่นๆอีกมากมายมากไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นต้นว่ารังสียูวีต่างๆโดยเจ้าตัว “SK-II FACIAL TREเอทีเอ็มENT ESSENCE” นั้นปัดกวาดรางวัลขายดิบขายดีมาหลายประเทศทั่วทั้งโลก

และประเทศที่ได้รางวัลมาเป็นจริงเป็นจังเลยก็คงหนีไม่พ้น สามประเทศนี้ กับรางวัล Cosmopolitan จากประเทศเกาหลี ในรางวัลเอ็สเซ็นส์ยอดเยี่ยมอันดับ 1 จาก Top Trend Awards 2016,  Harper’s Bazaar จากประเทศมาเลเซีย กับรางวัลโลชั่น Multi-Purpose ที่ดีที่สุดจาก BAZAAR Beauty Awards 2016,

และรางวัล Harper’s Bazaar จากประเทศฮ่องกง ซึ่งกวาดรางวัลรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามอันดับ 1 จาก Red List Awards 2016 มา โอ้โห!!! พลาดไม่ได้แล้วจ้าแม่ รีบไปตำกันเลย ซึ่งมีหลายขนาดให้เพื่อนๆได้ไปลองตำกันได้

แต่ราคาก็ต้องยอมกัดฟันสู้เพื่อแลกกับความสวยที่จะมาจุติบนใบหน้าเรากันด้วยนะจ๊ะ!!!! แต่ก่อนแอดมินจะไปแอดมินจะมาไขกระจ่างว่าทำไมแอดมินหรือหลายๆท่านเรียกว่าเจ้า “SK-II” ว่าน้ำป้าเจี๊ยบ นั่นก็เพราะว่า พรีเซ็นเตอร์ตัวเด่นของทางแบรนด์ SK-II นั่นก็คือ คุณเจี๊ยบ โสภิตนภา ดาราสาววัย 44 ปี ที่ยังดูสวยดูสาวตลอดกาล เคล็ดลับความงามของเค้าก็คือ SK-II นั่นยังไงหละคะเพื่อนๆ รู้งี้แล้วจะรอช้าอยู่ใย ตำด่วนเลยจ้า!!!

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o