Shine Rinsing
About US

Shine Rinsing Vinegar Raspberry ดีท็อกซ์เส้นผม

Shine Rinsing Vinegar Raspberry เป็น Special reatment สูตรใหม่ สำหรับผมที่ขาดความเงางาม เหมาะสำหรับทุกสุขภาพผม เป็นสารสกัลป์จากธรรมชาติ ที่สกัดจากราสเบอรี่ ปิดเกล็ด ให้ดูเรียบเนียบขึ้น และช่วยขับสิ่งสกปรก หรือเป็นการทำดีท็อกซ์เส้นผม เช่น คราบน้ำหินปูนจากน้ำ และจากมลภาวะ ให้ออกจากเส้นผม ทำให้เส้นผมดูเรียบลื่น สลวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ และมีการเพิ่มวิตามิน E ที่จะช่วยปกป้องเส้นผมให้ดูแข็งแรงขึ้น สูตรใหม่ ที่เพิ่ม สารสกัดใหม่จาก อะกะเว่ ฟรุกเทน (AGVE FRUCTANS) ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ให้สุขภาพผมและรากผม แข็งแรงมากขึ้น

 Shine Rinsing

Shine Rinsing Vinegar Raspberry ทรีตเมนต์บำรุงผม

การบำรุงผมด้วย น้ำส้มสายชูหมักจาก ราสเบอรี่ และกลิ่นอโรมาของราสเบอรี่ จากไร่ออร์แกนิค พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยในการดีท็อกซ์ เส้นผมจากสิ่งสกปรก หรือมลภาวะต่างๆ ที่เส้นผมได้ถูกกระทบมา เพื่อเพิ่มความนุ่นสลวย และยังทำให้ผมดูเงางาม เปล่งประกายเป็นธรรมชาติ

เป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่มีมากกว่า 98% แล้วที่สำคัญนั้น ยังปราศจาก สารซิลิโคน และ พาราเบน บรรจุขวดเป็นพลาสติก ที่รีไซเคิลได้ และยังสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติอีกด้วย ขนาดมี 2 ขนาด ให้เลือกใช้ ก็จะเป็น ขนาด 400 มล. , 150 มล. เนื้อของผลิตภัณฑ์ เป็นแบบใสๆ กลิ่นหอมราสเบอรี่ รู้สึกกลิ่นสะอาด หอมแบบธรรมชาติ

 Shine Rinsing

 วิธีใช้

ตอนในแนะนำให้รีดน้ำออกให้หมาดๆ หลังจากที่สระผมเสร็จแล้วให้ ชโลมลงบนเส้นผมโดยการเน้นจากปลายเส้นผม ไล่ขึ้นมาที่โคนผม โดยไม่ต้องใช้ครีมนวดผม เพียงแค่ลูบ Rising Vinegar ให้ทั่วเส้นผม แล้วล้างออกให้สะอาด แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็เพียงพอ

ข้อวควรระวัง ถ้าหากเข้าตาให้รีบล้างออก เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นลักษณะเหลวใสเหมือนน้ำ

เหมาะสำหรับสภาพผม ทุกสภาพผม สามารถใช้ได้และสำหรับผมที่ทำสี ก็ยังช่วยทำให้สีผมนั้นติดทนขึ้น เนื่องจากเป็นการปิดเกร็ดผม ไม่ทำให้เม็ดสีหลุดง่าย  ซ่อมแซ่มผมเสียที่แกมเส้นผม  ไม่ใช่แค่เคลือบผมจากด้านนอก ใช้ในขณะที่ผมเปียก ไม่ยืด เป็นวุ้น กลิ่นดี และผลลัพธ์ยังดีอีกด้วย

หลังจกการใช้ แรกเริ่มแอดมิน จะผมเสียมากๆ เพราะจากการทำสีบ่อยๆ และไม่ค่อยได้บำรุงผม เลยทำให้ผมนั้นเกิดอาการขาดและร่วงเยอะมากๆ แต่หลังจากที่ได้มาใช้ Rising Vinegar ไปเรื่อยๆ ก็ทำให้เส้นผมที่หยาบ และแห้งกร้าน ไม่เงางาม แล้วยังขาดง่าย แตกปลายมากๆ หลังจากที่ใช้ก็ทำให้สภาพผมนั้นดูมีสุขภาพดีขึ้น และเงางามขึ้นตามลำดับ ได้ซ่อมแซ่มผมจากที่เคยพังมาก ให้กลับมามีผมที่สุขภาพดีขึ้น

Comments Off on Shine Rinsing Vinegar Raspberry ดีท็อกซ์เส้นผม